• Trang chủ
 • Game
 • Tải Game Mini World: Block Art Về Cho Máy Điện Thoại Android
7475 lượt xem

Tải Game Mini World: Block Art Về Cho Máy Điện Thoại Android

Tải Game Mini World: Block Art Về Cho Máy Điện Thoại Android 1

Mini World: Block Art là một tựa game phưu lưu, xây dựng, kết hợp với sinh tồn mới ra mắt và đã nhanh chóng gây sốt trên thị trường game hiện nay. Mini World: Block Art có lối game tương tự như tựa game đã rất nổi tiếng Minecraft đó là sandbox nếu bạn nào cũng muốn trải nghiệm lối game đó mà muốn có một điều gì đó mới mẻ thì Mini World: Block Art là lựa chọn vô cùng sáng suốt dành cho bạn.

Mini World: Block Art game giải trí tuyệt vời

Khi vào game bạn sẽ lạc vào một thế giới mà ở đó bạn phải làm mọi thứ để có thể sinh tồn được. Ban ngày mọi thứ rất yên bình như khi màn đêm xuống thì sẽ những con thú hung dữ sẽ đến và tấn công bạn. Bạn phải tìm mọi cách để sinh tồn trong thế giới này. Game có rất nhiều thử thách dành cho bạn cũng như là vô số dụng cụ để bạn sáng tạo làm ra cho việc sinh tồn của mình, bạn sẽ phải chặt gỗ, xây nhà, tạo vũ khí,… Game không hề có một giới hạn nào dành cho bạn cũng như là không có một cốt truyện có sắn mà bạn phải tuân theo tất cả đều theo hoạt động của bạn. Game cũng không giới hạn cấp độ, khả năng nào của người chơi đó chính là điểm thú vị tạo nên Mini World Block Art game mọi thứ đều tùy thuộc vào trí tưởng tượng sự sáng tạo của người chơi. Trong Mini World: Block Art bạn có thể xây một căn nhà, nhiều căn nhà, một pháp đài hay thậm chí là một thành phố cho bạn, tất cả đều phụ thuộc vào bạn mà Mini World: Block Art sẽ không giới hạn.

Bạn sẽ không phải phưu lưu một mình trong Mini World: Block Art mà game hỗ trợ cho bạn có thể chơi với nhiều người với nhau. Như vậy bạn sẽ cùng với bạn bè của mình khám phá thế giới Mini World: Block Art và chinh phục Dark Dragon.

Tải Game Mini World: Block Art Về Cho Máy Điện Thoại Android 2

Đồ họa trong game Mini World: Block Art thì sẽ không làm bạn thấy thất vọng khi game có lối đồ họa rất thích mắt, game 3D nhưng không quá màu mè làm cho người dùng thấy thoải mái khi chơi game. Game có đồ họa 3D dễ chịu, nhưng rất dễ thương mọi chi tiết trong game đều được chăm chút rất cẩn thận để cho người chơi có được trải nghiệm chơi game hài lòng nhất.

Những nhân vật trong game Mini World: Block Art cũng được nhà phát hành chăm sóc kĩ càng. Người chơi có thể chọn được nhiều nhân vật khác nhau tùy theo sở thích của bạn bên cạnh đó bạn cũng có thể từ những nhân vật có sẵn bạn thay đổi đi để được những nhân vật mới theo sở thích của các bạn. Nhân vật trong game được thiết kế rất dễ thương và thích mắt.

Âm thanh trong game cũng được nhà phát hành làm rất kĩ lưỡng. Âm thanh game rõ ràng tự nhiên không gây cảm giác khó chịu cho người chơi. Vơi chất lượng âm thanh và hình ảnh của Mini World: Block Art bạn sẽ có những phút giây giải trí vô cùng tuyệt vời, nếu bạn đang tìm một tựa game nhẹ nhàng mà hấp dẫn không gây nhàm chán cho bạn, cùng với đó là đồ họa trong game dù là game trên điện thoại nhưng đồ họa 3D trong game rất tốt, hình ảnh đẹp mắt, dễ thương chi tiết cũng rất rõ ràng.

Những nút bấm để thao tác trên game cũng được nhà sản xuất bố trí rất hợp lý cho người chơi thuận tiện nhất khi thao tác trong game. Game cũng có lối chơi không quá khó mọi tình huống game đều hướng mà người chơi thực hiện, mỗi hành động của một người khác nhau thì game sẽ theo một hướng khác nhau tạo nên sự sáng tạo cho người chơi.

Mini World: Block Art có lối chơi tương tự với tựa game đình đám Minecraft nhưng game cũng mang cho bạn rất nhiều sự mới mẻ khác để bạn khám phá, còn những bạn nào đã từng chơi tựa game Minecraft thì Mini World: Block Art là tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Bạn sẽ như được trải nghiệm Minecraft trên chiếc điện thoại của bạn, bên cạnh đó Mini World: Block Art là tựa game được cung cấp miễn phí cho người dùng cùng với đó Mini World: Block Art hỗ trợ cho người chơi Tiếng Việt để người chơi dễ dàng và nhanh chóng làm quen và chơi được game. Bạn có thể tải Mini World: Block Art nhanh chóng dễ dàng từ đường link phía bên dưới bài viết.

Có 3 lựa chọn chế độ chơi cho người dùng: sinh tồn, sáng tạo và các mini game khác.

 • Với chế độ sinh tồn này như đã nói ở trên bạn sẽ bước vào một thế giới khác nơi bạn phải làm mọi thứ để sống sót được trong thế giới này từ khai thác tài nguyên, tạo đồ dùng cho bản thân, xây nhà, khám phá thế giới xung quanh, săn bắt, chiến đấu với những con quái vật khi về đêm tất cả sẽ có trong chế độ sinh tồn của trò chơi. Bạn sẽ có cuộc phưu lưu vô cùng kì thú trong thế giới game Mini World: Block Art.
 • Chế độ sáng tạo: Chế độ này cho bạn mọi tài nguyên mà bạn cần để bạn có thể xây được bất cứ công trình nào mà bạn muốn. Ở chế độ này bạn có thể bay để dễ dàng xây được các công trình của mình bạn sẽ không có bất cứ rào càn nào cả bạn có thể xây bất cứ điều gì mà bạn muốn, xây bất cứ điều gì tất cả đều phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn.
 • Chế độ mini game: Nếu bạn muốn có gì đó đổi mới thì hãy tham gia ngay vào các mini game bạn sẽ được kết nối với rất nhiều người khác trên thế giới này cùng chơi game Mini World: Block Art chia sẻ niềm vui với nhau. Có vô số trò chơi mà bạn khám phá như parkour, câu đố, FPS, bắn súng,… có hơn 1000 trò chơi cho bạn khám phá, bạn sẽ lạc vào một thế giới mà bạn có thể làm được mọi điều theo trí tưởng tượng của bạn. Không những vậy bạn có thể tạo ra thế giới riêng của bạn nơi bạn làm những điều mà bạn muốn.

Tải Game Mini World: Block Art Về Cho Máy Điện Thoại Android 3

Những mẹo khi chơi Mini World: Block Art dành cho người bắt đầu

-Khi mới bắt đầu chơi bạn hãy thu thập gỗ đầu tiên vì đây là nguyên liệu rất quan trọng cho bạn trong khoảng thời gian đầu game. Từ gỗ bạn mới có thể chế tạo được tủ tạo những đồ khác trong game như kiếm, cung, giáo,… bên cạnh đó thì bạn cũng cần thu thập gỗ để bắt đầu xây tường khi đêm xuống. Khi đó bạn sẽ dễ dàng bị tấn công nếu không xây những bức tường bằng gỗ. Sau khi bạn làm được hộp công cụ thì hãy làm chiếc giường để khi đêm xuống bạn ngủ để hồi lại nguồn lực. Sau đó hãy nhanh chóng xây tường để bảo vệ bản thân. Không như Minecraft ở trong Mini World: Block Art bạn sẽ được hướng dẫn những đồ cần thiết để tạo ra những đồ dùng khác bằng tiếng Việt vì vậy bạn sẽ không phải nhớ các công thức để chế tạo đồ

 • Bạn hãy chú ý năng lượng của nhân vật mình nếu bạn thấy nhân vật của mình đã đói thì bạn nên cho nhân vật mình ăn ngay, bạn có thể cho ăn thịt sống nhưng bạn nên cho ăn thịt chín thì lượng hồi phục sẽ nhiều hơn
 • Hãy nâng cấp những công cụ của bạn việc nâng cấp dụng cụ sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình khai thác các tài nguyên thứ tự nâng cấp các dụng cụ như sau: gỗ -> đá -> sắt -> vàng -> kim cương. Tương tự bạn cũng nên nâng cấp những trang phục và vũ khí của mình vũ khí càng cao thì năng suất hoạt động của dụng cụ đó càng lớn, về quần áo thì bảo vệ cho bạn nhiều hơn
 • Có nhiều loại tài nguyên khác nhau và mỗi loại tài nguyên có một nơi và cách để khai thác bạn hãy lưu ý điểm sau:

– Quặng than đá: dùng để làm nhiêu liệu, làm ngọn đuốc có ở mọi nơi, dùng gỗ hoặc cuốc để đào

– Quặng sắt: dùng để chế tạo vũ khí, nâng các công cụ, nâng cấp quần áo, có ở độ sâu 63 dùng gỗ hoặc cuốc để đào

-Quặng vàng: dùng để chế tạo các vũ khí hạng trung, nâng cấp quần áo, nâng cấp dụng cụ có ở độ sâu 94, dùng các đồ bằng sắt để đào

-Quặng Kyanite: dùng để giao dịch với các thương gia, chiến đấu với rồng đen có ở độ sâu 94, dùng các đồ bằng sắt hoặc tốt hơn để đào

-Quặng Malachite: dùng để giao dịch với các thương gia, chiến đấu với rồng đen có ở độ sâu 94, dùng các đồ bằng sắt hoặc tốt hơn để đào

-Quặng kim cương: Dùng để chế tạo các vũ khí cấp cao, nâng cấp áo quần lên cấp kim cương, nâng cấp các dụng cụ lên cấp kim cương, có ở độ sâu 115, dùng các đồ bằng sắt hoặc tốt hơn để đào.

Tải Game Mini World: Block Art Về Cho Máy Điện Thoại Android 4

 • Khi bạn xuống dưới những hầm mỏ để đào những loại quặng thì bạn càng xuống sâu thì bạn càng gặp nhiều quái vật nguy hiểm hơn vì vậy khi bạn xuống đào những loại quặng mới hãy chế tạo mọi đồ dùng cho bạn bằng loại quặng mới này. Đầu tiên bạn cần phải tạo ra lò nấu chảy. Sau khi bạn tạo được lò nóng chảy bạn cho quặng sắt và quặng than để bắt đầu nóng chảy. Vật liệu đầu tiên mà bạn cần làm đó là tạo những thanh sắt, sau khi tạo thanh sắt bạn cũng có thể tạo những thanh kiếm đồ mặc sắt bên cạnh đó bạn cũng rất cần cuốc sắt để đào được những quặng tốt hơn như vàng, kim cương,…
 • Bạn cũng nên nâng cấp các dụng cụ của mình bằng cách nhấn vào những dụng cụ đó chọn nâng cấp bạn sẽ tốn những ngôi sao để nâng cấp những vũ khí, đồ, dụng cụ của bạn.

Với những mẹo nhỏ mà bài viết cung cấp chho bạn thì bạn đã bước đầu làm chủ được trò chơi còn rất nhiều những điều thú vị để bạn khám phá và bạn có thể sáng tạo được rất nhiều thứ khác trong thế giới của Mini World: Block Art.

Tải Game Mini World: Block Art Về Cho Máy Điện Thoại Android 5

Những tính năng chính trong Mini World : Block Art

 • Thế giới khổng lồ cho bạn thỏa sức khám phá mọi nơi mà bạn muốn
 • Chế độ Sinh tồn hấp dẫn, chế độ sáng tạo cho bạn thỏa sức xây dựng những công trình mà bạn muốn, chế độ mini game hấp dẫn nhiều trò chơi khác nhau, chế độ cộng đồng cho bạn kết bạn với nhiều người mới.
 • Đồ họa game đẹp, dễ thương âm thanh nhẹ nhàng không gây khó chịu là tựa game giải trí vô cùng tuyệt với
 • Chạy được trên nhiều phiên bản Android, hỗ trợ nhiều máy khác nhau, tải game hoàn toàn miễn phí

Mini World: Block Art là một tựa game giải trí tuyệt vời để bạn có những phút giây thư dãn thú vị sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi bạn dẽ được khám phá một thế giới khác nơi mà bạn sẽ được phưu lưu làm mọi thứ mà bạn muốn. Tải Mini World: Block Art về máy bạn miễn phí, mới nhất để cùng nhau phưu lưu vào vùng đất mới.

Tải Mini World: Block Art ở đâu?

Tại Gialap luôn cập nhật cho bạn những bản Mini World Block Art download mới nhất , cung cấp cho bạn những cập nhật sớm nhất để bạn có những trải nghiệm chơi game tốt nhất. Còn chần chờ gì mà không tải Mini World Block Art apk về máy của bạn.

Mini World Block Art Cho Android

Bài viết mới cập nhật:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of