8110 lượt xem

Tải Google Chrome APK Trình Duyệt Crom Mới Nhất Cho Android, iOS

Tải Google Chrome APK Trình Duyệt Crom Mới Nhất Cho Android, iOS 1

Google Chrome là ứng dụng trình duyệt web cho người dùng thiết bị điện thoại di động vô cùng nhanh chóng và mạnh mẽ. Nếu bạn đã từng sử dụng Chrome trên máy tính thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua được ứng dụng Google Chrome trên điện thoại được vì ứng dụng này thừa hưởng mọi sức mạnh từ phần mềm trên máy tính. Với Google Chrome bạn sẽ duyệt web nhanh hơn mạnh hơn, bảo mật hơn và tiết kiệm dụng lượng mạng cho bạn nhiều hơn.

Google Chrome được phát hành bởi gã khổng lồ Google cho mọi người dùng điện thoại di động cho bạn trải nghiệm khi duyệt web tốt nhất và an toàn nhất.

Tải Google Chrome APK Trình Duyệt Crom Mới Nhất Cho Android, iOS 2

Những tính năng có trên Google Chrome

 • Duyệt web nhanh hơn
  Với ứng dụng duyệt web Google Chrome Android mới nhất thì bạn sẽ được tận hưởng sức mạnh duyệt web nhanh chóng đến từ Google. Với Google Chrome bạn sẽ không còn phải gặp tình trạng chờ cho trang web tải mãi mà vẫn chưa xong. Google Chrome trên điện thoại di động được tích hợp công nghệ mới đến từ Google cho bạn duyệt web nhanh hơn rất nhiều.
  Với tốc độ duyệt web nhanh như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều lưu lượng mạng mà bạn phải dùng, theo tính toán và thực tế thì bạn sẽ tiết kiệm lên đến 60% lưu lượng mạng mà bạn phải dùng trên trình duyệt bình thường. Từ đó có khả năng tiết kiệm pin cho máy bạn lên đến 30%, cho bạn duyệt web lâu hơn nhanh hơn và tốt hơn.
 • Chế độ ẩn danh
  Chế độ ẩn danh cho bạn duyệt web mà không để lại lịch sử duyệt web, cùng với đó khi bạn đăng nhập vào một trang web nào đó mà cần tài khoản của bạn cũng sẽ không lưu lại tại máy nên bạn sẽ yên tâm về độ bảo mật của mình.
 • Khả năng đồng bộ hóa
  Khi sử dụng Google Chrome bạn cũng có thể đăng nhập tài khoản Google vào ứng dụng, như bạn biết thì tài khoản Google rất phổ biến và được sử dụng trên nhiều thiết bị nên cho bạn khả năng đồng bộ tuyệt vời. Nếu bạn đăng nhập vào một trang web nào đó mà bạn đồng ý lưu lại mật khẩu thì khi bạn đăng nhập trên những thiết bị khác thì bạn có thể đăng nhập trên các thiết bị khác mà không cần nhớ mật khẩu đó vô cùng tiện lợi. Những từ khóa mà bạn nhập vào Google Chrome cũng được chuyển sang các thiết bị khác để bạn nhập lại dễ dàng.
 • Tìm kiếm thông minh.
  Nếu bạn đang đọc một tài liệu nào đó mà có một cụm từ, hay một khái niệm nào đó mà bạn không hiểu bạn chỉ cần nhấn dữ để bôi đen cụm từ đó nhấn vào tìm kiếm thì bạn đã nhanh chóng tìm kiếm được từ đó mà không cần phải gõ vào thanh tìm kiếm để tìm.
 • Duyệt web an toàn hơn.
  Google Chrome đã cải tiến trình duyệt để cho người dùng duyệt web an toàn hơn rất nhiều. Google Chrome sẽ thông báo cho bạn khi bạn vào trang web có dấu hiệu không an toàn hay tải tệp xuống có dấu hiệu không an toàn cho thiết bị của bạn.
 • Tìm kiếm nhanh chóng bằng giọng nói.
  Bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được những điều mà bạn muốn mà không cần phải nhập văn bản chỉ cần bằng nói với chiếc điện thoại của mình điều mà bạn đang muốn tìm kiếm. Khi bạn đang bận thì đây chính là tính năng vô cùng hữu ích cho bạn, khả năng nhận diện giọng nói của Google ngày được cải thiện và tốt hơn, chính xác hơn rất nhiều.
 • Nhanh chóng dịch văn bản.
  Google Chrome được thừa hưởng sức mạnh dịch của Google Translate cho bạn nhanh chóng dịch trang web sang tiếng Việt dù trang web đó được viết bởi bất cứ ngôn ngữ nào trên thế giới đi chăng nữa.
 • Tải Google Chrome hoàn toàn miễn phí
  Tải Google Chrome hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng về điện thoại của bạn mà không trả thêm bắt cứ một phụ phí nào khi sử dụng. Bạn hãy nhanh tay tải Google Chrome về máy bạn từ đường link phía bên dưới bài viết.

Tải Google Chrome APK Trình Duyệt Crom Mới Nhất Cho Android, iOS 3

Những mẹo khi bạn sử dụng Google Chrome

1. Sao chép URL hiện tại nhanh hơn
Có một số cách khác nhau để sao chép URL của trang. Phương pháp phổ biến nhất là nhấn vào thanh địa chỉ, bấm ‘Chọn tất cả’ trong menu văn bản, sau đó nhấn Sao chép. Không phải rất nhanh, đặc biệt vì bạn thường phải mở rộng menu văn bản trước khi Chọn Tất cả xuất hiện. Rất may, có những phương pháp nhanh hơn.

Trước tiên, bạn có thể nhấn nút Chia sẻ trong menu mục bổ sung chính, sau đó chọn ‘Sao chép vào Clipboard’. Một tùy chọn khác là giữ thanh địa chỉ thay vì nhấn vào nó, điều này sẽ tự động chọn toàn bộ URL – sau đó bạn chỉ cần nhấn Sao chép. Nếu bạn thấy biểu tượng khóa màu xanh lá cây hoặc thông tin trong thanh địa chỉ, bạn có thể nhấn vào nó và giữ trên URL để sao chép.

Cuối cùng, nếu bạn đang sử dụng Tab tùy chỉnh của Chrome, bạn có thể chỉ cần giữ bất kỳ vị trí nào trên thanh trên cùng và URL sẽ được sao chép.

2.Nhận thông báo Facebook và Twitter trong Chrome
Ứng dụng Facebook dành cho Android chưa bao giờ tuyệt vời, đặc biệt là trong các sự kiện gần đây . Ứng dụng của Twitter ít kinh khủng hơn, nhưng nếu bạn không thường xuyên sử dụng dịch vụ, bạn có thể không muốn ứng dụng chiếm dung lượng lưu trữ. Rất may, bạn có thể nhận thông báo từ cả hai dịch vụ thông qua Chrome (hoặc Firefox hoặc Samsung Internet).

Đối với Facebook, đăng nhập vào trang web trên thiết bị của bạn, nhấn vào biểu tượng menu ở trên cùng bên phải của trang và cuộn xuống ‘Cài đặt tài khoản’. Sau đó, nhấn ‘Thông báo’ và nhấn nút ‘Bật’.

Đối với Twitter, hãy đăng nhập vào mobile.twitter.com và nhấn vào nút thông báo. Bạn sẽ thấy một tùy chọn để bật thông báo đẩy. Nếu không, hãy nhấn vào nút cài đặt ở góc trên cùng bên phải, chọn ‘Đẩy thông báo’ và sau đó nhấn ‘Bật.’

3. Chuyển đổi tab bằng thao tác vuốt
Cách rõ ràng nhất để thay đổi các tab trong Chrome là bằng cách nhấn vào nút tab và chọn tab bạn muốn từ danh sách. Nhưng có hai cách khác để thay đổi tab hiện tại. Bạn có thể vuốt sang trái và phải trên thanh địa chỉ hoặc vuốt xuống trên thanh để xem toàn bộ các tab.

4. Tải xuống các trang khi bạn trực tuyến
Nếu bạn cần truy cập vào một trang nhất định, nhưng bạn có kết nối không ổn định, việc liên tục cố gắng tải lại có thể cực kỳ bực bội. Rất may, Chrome cung cấp giải pháp cho điều này. Nếu bạn cố gắng tải trang trong khi ngoại tuyến, bạn có thể nhấn vào nút ‘Tải xuống trang sau’. Ngay sau khi bạn có kết nối internet, Chrome sẽ tải xuống trang và cung cấp cho bạn thông báo.

5. Xem nhanh các tab khác
Trình chuyển đổi tab kiểu Rolodex trong Chrome dành cho Android khá dễ nhìn, nhưng nó không phải là cách tốt nhất để quản lý một lượng lớn các tab. Nếu bạn muốn xem nhiều trang hơn cùng một lúc, Chrome có trình chuyển đổi tab trợ năng ẩn ẩn các bản xem trước. Chỉ cần dán chrome: // flags / # enable-accessibility-tab-switcher vào Chrome, chọn ‘Đã bật’ trong trình đơn thả xuống và khởi động lại ứng dụng.

Tải Google Chrome APK Trình Duyệt Crom Mới Nhất Cho Android, iOS 4

6. Nhấn vào một từ để tìm kiếm
Đây là một tính năng khá đơn giản, nhưng nó không được quảng cáo rộng rãi. Khi bạn nhấn vào một từ hoặc cụm từ trong Chrome, nó sẽ hiển thị một bảng thông tin về bất cứ điều gì bạn đã chọn. Việc vuốt lên trên bảng điều khiển sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm cho lựa chọn.

7. Lưu trang dưới dạng tệp PDF
Như đã đề cập ở trên, Chrome cho phép bạn lưu các trang vào điện thoại của mình để xem ngoại tuyến. Nhưng nếu bạn muốn gửi trang đã lưu cho ai đó hoặc tải xuống vĩnh viễn trang đó ở định dạng có thể đọc được bằng các ứng dụng khác thì sao? Bằng cách kết hợp tính năng chia sẻ của Chrome và chức năng ‘In dưới dạng PDF’ của Android, điều này có thể đạt được mà không cần bất kỳ công cụ bổ sung nào.
Tìm trang bạn muốn tải xuống, sau đó nhấn nút Chia sẻ trong menu mục bổ sung. Chọn ‘In’ từ trình đơn chia sẻ và thay đổi máy in thành ‘Lưu dưới dạng PDF’. Sau đó, chỉ cần nhấn nút màu xanh lam để tải xuống tệp. Vì đây là tệp PDF, tệp có thể được mở trên bất kỳ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng nào.

8. Thu phóng trên bất kỳ trang web nào
Trong nhiều trường hợp, các trang web được tối ưu hóa để xem trên thiết bị di động không cho phép người dùng phóng to và thu nhỏ theo cách thủ công. Điều này có thể gây phiền nhiễu ở mức tốt nhất và gây hại cho người dùng khiếm thị ở mức tồi tệ nhất. Rất may, Chrome bao gồm ghi đè trong cài đặt của trình duyệt.

Chỉ cần mở cài đặt Chrome, nhấn ‘Trợ năng’ và chọn hộp bên cạnh ‘Buộc bật thu phóng’. Bây giờ bạn có thể phóng to trên bất kỳ trang nào!

9. Cuộn qua kết quả ‘Tìm trong trang’
Khi sử dụng tìm kiếm ‘Tìm trong trang’ của Chrome, bạn không phải nhấn nhiều lần lên / xuống các mũi tên lên / xuống để xem kết quả. Thay vào đó, bạn có thể vuốt lên và xuống trên thanh bên phải để nhanh chóng cuộn qua các kết quả phù hợp.

Với 9 mẹo nhỏ bài viết cung cấp cho bạn chắc chắn bạn sẽ tận dụng được hết sức mạnh có trong Google Chrome. Tải ứng dụng Google Chrome vô cùng dễ dàng nhanh chóng và toàn miễn phí, mới nhất chỉ cần nhấn link download dưới đây là bạn đã tải được trình duyệt tốt nhất về điện thoại cua bạn. Còn chần chờ gì mà không tải Google Chrome for android apk ngay hôm nay tại Gialap.com.

Google Chrome Cho Android
Google Chrome iPhone/iPad

Bài viết mới cập nhật:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of