1243 lượt xem

Tải Vietcombank Mobile Banking Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam

Tải Vietcombank Mobile Banking Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam 1

VCB Mobile Banking là ứng dụng cho bạn quản lý được tài khoản ngân hàng Vietcombank cùng với đó là chuyển tiền nhanh chóng thông qua Vietcombank app. Bạn sẽ không còn phải đi xa đến những điểm giao dịch để có thể làm những thủ tục phức tạp, bạn chỉ cần có ứng dụng Vietcombank là bạn đã nhanh chóng thực hiện những giao dịch ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

Để đáp ứng được nhu cầu thực hiện các giao dịch nhanh chóng gọn gàng mà không tốn quá nhiều công sức của khách hàng thì Vietcombank đã cho ra mắt ứng dụng Vietcombank chạy trên nền điện thoại di động trên nhiều hệ điều hành khác nhau Android, IOS, cho mọi đối tượng người dùng đều được tiếp cận được dịch vụ tiện ích đến từ Vietcombank.

Ứng dụng Vietcombank cho bạn nhanh chóng kiểm tra được thông tin tài khoản của mình, chuyển tiền nhanh chóng, truy suất giá trị tỷ giá ngoại tệ cùng với đó là rất dịch vụ tiện ích khác dành cho khách hàng để người dùng thuận tiện nhất trong công việc và đời sống.

Vietcombank app cho bạn nhanh chóng thực hiện các giao dịch công việc nhanh chóng và thuận lợi nhất. Với ứng dụng Vietcombank thì bạn như có được cả một điểm giao dịch thu nhỏ trên chiếc điện thoại của bạn vậy.

Tải Vietcombank Mobile Banking Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam 2

Những tính năng có trên ứng dụng Vietcombank

 • Nhanh chóng kiểm tra được tài khoản ngân hàng

Nếu như trước kia bạn sẽ rất khó khăn khi muốn biết trong tài khoản ngân hàng của mình còn được bao nhiều tiền để thuận lợi cho công việc và cuộc sống thì với Vietcombank App bạn sẽ nhanh chóng truy xuất được thông tin tài khoản ngân hàng mình chi tiết nhất. Bạn sẽ có được những thông tin chi tiết nhất về số dư có trong tài khoản, thông tin chi tiết về khách hàng, lịch sử những lần giao dịch.

 • Chuyển khoản nhanh chóng với Vietcombank App

Bạn có thấy rắc rối khi mỗi lần chuyển tiền bạn đều phải ra các điểm giao dịch của Vietinbank? Điều này sẽ được giải quyết nhanh chóng thông qua ứng dụng Vietcombank, ứng dụng cho bạn chuyển tiền đến bất cứ tài khoản nào nhanh chóng tiện lợi nhất. Bạn sẽ không còn phải xếp hàng chờ đợi để có thể chuyển tiền mà chỉ cần vào ứng dụng Vietcombank là bạn có thể chuyển tiền đến bất cứ tài khoản nào bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

 • Sử dụng mã QR để chuyển tiền

Nếu bạn sử dụng các dịch vụ bán hàng hay kinh doanh, hay đơn giản là bạn muốn chuyển tiền thông thường mà bạn muốn sử dụng chuyển khoản nhanh chóng và thuận tiện nhất để không cần nhập những con số dễ gây nhầm lẫn thì hãy sử dụng. Với mã QR thì bạn chỉ cần chọn tính năng quét mã QR và dơ điện thoại của bạn vào mã QR có sẵn là bạn đã nhanh chóng chuyển được tiền sang tài khoản tương ứng nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

 • Thanh toán các hóa đơn dễ dàng

Bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng thanh toán được các hóa đơn như hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền mạng khi bạn không có ở nhà. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Vietcombank thfi bạn đã thanh toán được các hóa đơn đó nhanh gọn.

 • Tìm kiếm những cây ATM, điểm giao dịch của Vietinbank nhanh chóng

Với ứng dụng Vietcombank bạn sẽ nhanh chóng tìm được những địa điểm ATM hoặc những điểm giao dịch ngân hàng gần địa điểm bạn nhất để bạn thuận tiện cho công việc của mình.

-Bạn cũng sẽ nhanh chóng tra cứu được những biểu giá ngoại tệ khi sử dụng Vietcombank nhanh chóng dễ dàng

 • Nạp tiền điện thoại nhanh chóng thông qua Vietcombank

Với ứng dụng Vietcombank bạn sẽ nhanh chóng nạp được thẻ điện thoại mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đi mua những thể cào. Ứng dụng Vietcombank hỗ trợ cho bạn tất cả những mệnh giá thẻ trên tất cả nhà mạng đang hiện hàng tại Việt Nam. Thánh toán nhanh chóng quá tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn.

 • Mua các vé nhanh chóng dễ dàng.

Bạn muốn mua vé máy bay hoặc vé xem phim hãy tải ngay ứng dụng Vietcombank mua vé nhanh chóng dễ dàng mà không cần mất thời gian chờ đợi. Chỉ cần phải thao tác trên ứng dụng là bạn đã có được vé bạn muốn dễ dàng.

 • Dễ dàng chia sẻ ứng dụng Vietcombank lên mạng xã hội để bạn bè của bạn đều biết đến ứng dụng Vietcombank.

Tải Vietcombank Mobile Banking Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam 3

Những tính năng mới có trên ứng dụng Vietcombank

Tận hưởng tất cả các tính năng mới trong bản cập nhật lớn này:

 • Đăng nhập bằng cách sử dụng ngón tay của bạn

Để nâng cao sự bảo mật cho ứng dụng Vietcombank thì Vietcombank đã cung cấp tính năng mở khóa ứng dụng bằng vân tay của bạn. Điều này cho bạn nhanh chóng mở được ứng dụng và độ bảo mật cũng cao hơn tránh các trường hợp tài khoản của bạn bị đánh cắp trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh mở khóa bằng vân tay thì ứng dụng Vietcombank còn có thể đáp ứng người dùng Iphone X bằng cách mở khóa bằng FaceID nhanh chóng và chuẩn xác

Trong khi thực hiện các giao dịch thì bạn cũng có thể nhanh chóng thực hiện quá trình thông qua việc xác nhận bằng dấu vân tay, hoặc FaceID trên thiết bị iPhone X để thuận tiện cho quá trình giao dịch trên ứng dụng Vietcombank.

Lưu ý chỉ áp dụng cho những thiết bị có hỗ trợ tính năng mở khóa bằng vân tay.

 • Xem và quản lý thẻ tín dụng của bạn
 • Chuyển đến bất kỳ ai trong danh bạ của bạn qua số điện thoại của họ

Điều này cho bạn sẽ nhanh chóng hơn trong quá trình chuyển tiền khi bạn sẽ không cần phải nhập những con số tài khoản dễ bị nhầm lẫn.

 • Truy cập dễ dàng hơn vào các ứng dụng yêu thích của bạn
 • Đặt chuyến du lịch của bạn ngay trong Ứng dụng

Nhanh chóng tiện lợi bạn có thể đặt chuyến đi du lịch đi bất cứ đâu nhanh chóng thông qua Vietinbank mà không cần những ứng dụng bên thứ ba.

 • Tùy chỉnh giao diện ứng dụng theo sở thích của bạn
 • Điều hướng mạng ATM, Chi nhánh và trạm nạp
 • Và nâng cấp lên Tất cả các tính năng hiện có
 • Một tính năng cũng mới được cập nhật có là gửi tiết kiệm hàng tháng.

Tiết kiệm tự động là chức năng cho phép khách hàng ủy quyền Vietcombank định kỳ trích tiền gửi không kỳ hạn chuyển sang tài khoản tiết kiệm nhằm hưởng lãi suất cao hơn, tối ưu các nguồn tiền nhàn rỗi, tạo dựng quỹ tài chính cá nhân

Ứng dụng Vietcombank trên các thiết bị di động là một ứng dụng thông minh cho người dùng nhanh chóng thực hiện được các giao dịch cũng như là các tiện ích mà Vietcombank mang lại cho khách hàng. Ứng dụng chạy trên đa nền tảng hệ điều hành nên cho người dùng nên sẽ không có bất cứ trở ngại nào cho người dùng muốn sử dụng ứng dụng Vietcombank trên thiết bị của mình.

Tải Vietcombank Mobile Banking Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam 4

Ứng dụng Vietcombank cho rất nhiều lợi ích cho bạn trong cuộc sống hàng ngày như:

 • Nhanh chóng kiểm tra được tài khoản
 • Chuyển tiền nhanh chóng tức thì
 • Tra cứu hệ thông ATM, điểm giao dịch gần nhất cho bạn
 • Trả cước phí như tiền điện, nước, mạng nhanh chóng và dễ dàng
 • Mua thẻ điện thoại, vé xem phim, vé máy bay,.. nhanh chóng trên hệ thống Vietcombank
 • Bảo mật cao cho khách hàng an tâm sử dụng tiện ích
 • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau

Cùng với đó là rất nhiều tiện ích khác cho người sử dụng

Tải Vietcombank ở đâu?

Bạn hãy truy cập ngay vào của hàng ứng dụng Gialap.com để tải ứng dụng Vietcombank mới nhất cho máy bạn để có được những tiện ích mà ứng dụng mang lại cho người dùng. Tải Vietcombank ngay hôm nay.

Vietcombank Cho Android
Vietcombank Cho iPhone/iPad

Bài viết mới cập nhật:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of