Tải VivaVideo Ứng Dụng Ghép Ảnh, Chèn Nhạc Vào Video Miễn Phí

0
34106

VivaVideo là ứng dụng chỉnh sửa làm video chuyên nghiệp trên điện thoại di động. VivaVideo cho android cho phép bạn thoải mái sáng tạp ra những video vô cùng thú vị mà không cần những phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính mà bạn phải trả phí để có thể sử dụng như Adobe Premiere hay Light Room. Chỉ với VivaVideo chắc chắn bạn sẽ có những thước phim chuyên nghiệp ngay trên điện thoại của bạn.

Tải VivaVideo Ứng Dụng Ghép Ảnh, Lồng Nhạc Vào Video Miễn Phí 2

Mô tả về ứng dụng VivaVideo

VivaVideo được cung cấp bởi công ty QuVideo, VivaVideo với hơn 200 triệu lượt tải về trên toàn thế giới đã giúp cho VivaVideo trở thành ứng dụng dùng để chỉnh sửa video và phim miễn phí đứng số 1 thế giới và đang được sử dụng hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Với VivaVideo bạn sẽ dễ dàng tạo ra những video thú vị cho bạn để bạn lưu trữ lại những kỉ niệm với bạn bè và gia đình của bạn. Với VivaVideo những video đơn giản đời thường của bạn sẽ trở nên vô cùng đặc biệt và sở nên vô cùng nghệ thuật với chỉ những thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại di động của bạn.

 • Cung cấp cho bạn rất nhiều ống kính sáng tạo

VivaVideo cung cấp cho bạn nhiều ống kính để bạn phục vụ cho sở thích quay phim của bạn:

– Cơ bản: Đây là loại cơ bản trong VivaVideo cho bạn dùng ống kính quay những video bình thường cùng với đó khi bạn dùng ống kính này thi VivaVideo cho bạn rất nhiều những bộ lọc màu (Filter) để bạn lựa chọn cho vào video của mình để phù hợp cho video của bạn, bên cạnh đó thì VivaVideo cũng cho phép bạn tải những bộ lọc màu khác cho bạn được nhiều bộ lọc màu hơn để bạn thoải mái lựa chọn sáng tạo cho video của bạn. Hãy cập nhật thường xuyên để có những bộ lọc màu mới đẹp mắt.

– Chế độ Selfie cũng cho bạn những Filer vô cùng độc đáo cho bạn những bức ảnh độc đáo và đẹp mắt ngay trên VivaVideo

– Video âm nhạc cho bạn vừa quay vừa ghép nhạc cho bạn những MV vô cùng ấn tượng và đẹp mắt đấy. Với ống kính này thì bạn sẽ như một ca sĩ có một MV ca nhạc riêng cho mình được quay bằng chính bằng máy điện thoại của bạn.

– Ống kính vui nhộn: Cho bạn những thước phim rất vui vẻ khi bạn sẽ có những thước phim vui nhộn với bạn bè và người thân của mình. Với ống kính này bạn sẽ có những đoạn video troll bạn bè chính hiệu.

Nếu bình thường bạn muốn chỉnh sửa video như là cắt ghép video, thêm nhạc, thêm hiệu ứng vào video chắc hẳn bạn sẽ phải dùng những phần mềm trên máy tính, thâm chí là bạn phải trả phí với mức phí khá đắt cho những phần mềm đó để bạn sử dụng nhưng với ứng dụng chỉnh sủa video miễn phí VivaVideo bạn sẽ nhanh chóng có những đoạn video vô cùng độc đáo và nhanh chóng ngay trên điện thoại của bạn. VivaVideo cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng mạnh mẽ cho bạn chỉnh sửa video theo ý bạn:

 • Công cụ cắt ghép video: Cắt, ghép video là những công việc cơ bản nhất trong chỉnh sửa Video vì vậy mà VivaVideo tất nhiên không bỏ quên công cụ này cho người dùng. Công cụ cắt ghép video trên Viva Video Software thao tác vô cùng đơn giản mà bạn sẽ nhanh chóng làm quen. Bạn chỉ cần đến vị trí mà bạn muốn cắt ấn cắt và thế bạn đã cắt được video của bạn rất nhanh gọn. Bên cạnh đó nếu bạn muốn ghép video vào cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần thêm video bạn muốn và để cạnh video khác thế là bạn đã ghép được 2 video với nhau vô cùng đơn giản. Nếu bạn thấy chuyển cảnh giữa hai video với nhau quá đột ngột thì bạn đã có một giải pháp đến từ VivaVideo đó là bạn sẽ được cung cấp những hiệu ứng chuyển cảnh vô cùng độc đáo. Có rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh từ kho hiệu ứng miễn phí đến từ VivaVideo, bên cạnh đó thì VivaVideo cũng sẽ thường xuên cập nhật cho bạn để bạn cũng những hiệu ứng chuyển cảnh mới miễn phí để bạn tải về sử dụng
 • Bạn có thể sử dụng VivaVideo để thêm chữ vào trong video nhanh chóng VivaVideo cũng cho bạn nhiều front chữ màu chữ khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu bạn không thích màu của hình ảnh mà bạn muốn màu hình ảnh độc đáo và đẹp hơn nữa theo ý thích của bạn thì VivaVideo cho bạn kho bộ lọc màu gồm nhiều bộ lọc khác nhau cho bạn có nhiều sự lựa chọn để cá nhân hóa video của bạn hơn, bên cạnh đó cũng làm cho video của bạn trở nên đẹp hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể thêm nhạc vào trong video để cho video thêm phần hấp dẫn hơn.
 • Nếu như máy điện thoại của bạn không có tính năng quay chậm cũng không sao cả vì VivaVideo cũng hỗ trợ cho bạn hiệu ứng video quay chậm hay chuyển động nhanh hơn cùng với đó là hiệu ứng đảo chiều video vô cùng đặc sắc
 • Nếu bạn không biết khi bạn dùng hiệu ứng đó có thích hợp hay không cũng không sao vì VivaVideo cho bạn tính năng xem trực tiếp để bạn xem thấy video của mình phù hợp thì nhấn áp dụng.
 • Nếu bạn muốn tổng hợp những hình ảnh của bạn thành một video thì VivaVideo cũng hỗ trợ cho bạn làm tính năng này. Bạn sẽ dễ dàng tổng hợp được những bức ảnh của bạn thành một đoạn video để bạn lưu trữ lại những kỉ niệm bên trong bức ảnh. Với hơn 200 hiệu ứng chuyển cảnh khi bạn ghép ảnh, vô số nhãn dán, chủ đề, bộ lọc màu filter cho bạn thoải mái làm một video hình ảnh cho riêng mình. Nếu chỉ có những hình ảnh ghép lại với nhau chắc hẳn cũng rất buồn chán VivaVideo cho bạn dùng những bài hát bạn yêu thích để chèn vào những video hình ảnh chắc chắn bạn sẽ có video vô cùng ấn tượng.

Tải VivaVideo Ứng Dụng Ghép Ảnh, Lồng Nhạc Vào Video Miễn Phí 3

VivaVideo một ứng dụng cho bạn rất nhiều bộ công cụ để bạn làm phim vô cùng đơn giản trên chiếc điện thoại di động mà bạn đang sử dụng hàng ngay. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng VivaVideo như thế nào thì hãy tải ngay Vivavideo về máy bạn và thực hiện theo những bước cơ bản sau đây:

Cách sử dụng VivaVideo

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Vivavideo đã được tải và cập nhật ở trên, trong lần đầu sử dụng các bạn cần phải cho phép quyền truy cập bộ nhớ thiết bị như hình dưới.

Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn mục Khởi đầu để bắt đầu truy cập vào giao diện chính của ứng dụng.

Lúc này chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều các tính năng mà ứng dụng này hỗ trợ như Trình chiếu, Selfie…. Chúng ta sẽ ấn chọn mục Chỉnh sửa để tìm hiểu cách sử dụng VivaVideo trên điện thoại để biên tập các video yêu thích của mình.

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ truy cập vào bộ nhớ điện thoại và hiển thị danh sách các video có sẵn được lưu trữ trên thiết bị, ấn chọn vào một video mà bạn muốn chỉnh sửa .

Bạn có thể lựa chọn đồ dài của video mà chúng ta sẽ biên tập bằng cách kéo thanh chức năng như hình trên, sau đó chọn Thêm để xác nhận .

Bước 4 : Sau khi đã lựa chọn được video muốn chỉnh sửa, chúng ta ấn chọn Tiếp theo để truy cập vào giao diện chỉnh sửa video với các chức năng chuyên nghiệp.

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về chức năng Chủ đề bằng cách ấn chọn mục Chủ đề .

Bước 5 : Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các chủ đề mà bạn có thể sử dụng VivaVideo biên tập cho đoạn phim của mình, với mỗi chủ đề chúng ta có thể ấn chọn vào một lần nữa để thực hiện chỉnh sửa văn bản xuất hiện.

Các bạn ấn chọn mục Your Text để chèn các văn bản mà bạn muốn thêm vào video để trở nên độc đáo hơn.

Bước 6 : Và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc chỉnh sửa chủ đề video, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Mũi tên để tiếp tục khám phá các công cụ của ứng dụng này.

Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu mục Âm nhạc bằng cách lựa chọn mục Âm nhạc như hình trên.

Bước 7 : Tại đây các bạn sẽ có thể tuỳ chỉnh âm thanh mà bạn có thể sử dụng chèn vào video bằng cách ấn chọn vào mục tên bài hát .

Kế tiếp các bạn có thể lựa chọn các bài hát từ danh sách các bài hát miễn phí mà ứng dụng này hỗ trợ bạn sử dụng.

Bước 8 : Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn mục Thư viện để sử dụng các bản nhạc mà bạn đã tải, lưu trữ vào bộ nhớ điện thoại trước đó.

Ấn chọn vào một bài hát mà bạn muốn sử dụng và chọn Thêm .

Bước 9 : Lúc này, ứng dụng sẽ thay đổi bản nhạc mà bạn đã lựa chọn làm nhạc nền cho video.

Và để tiếp tục tìm hiểu cách sử dụng VivaVideo trên điện thoại, biên tập video bằng cách ấn chọn mục Chỉnh sửa .

Bước 10 : Chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều các tính năng chỉnh sửa video chuyên sâu, như việc lựa chọn mục Bộ lọc và chọn màu nền cho video thích hợp với video của bạn trở nên bắt mắt hơn.

Bước 11 : Và cuối cùng sau khi các bạn đã hoàn thành việc sử dụng VivaVideo để biên tập video trên điện thoại, các bạn ấn chọn mục Chia sẻ và chọn Lưu vào thư viện ảnh để lưu lại video này.

Tải VivaVideo Ứng Dụng Ghép Ảnh, Lồng Nhạc Vào Video Miễn Phí 4

Với những thao tác bên trên bạn chắc chắn sẽ có một video vô cùng thú vị cho riêng bạn, bạn còn chần chờ gì mà không tải ngay VivaVideo về máy bạn để tự làm video theo ý muốn của mình còn nếu bạn chưa biết tải VivaVideo như thế nào thì hãy thực hiện theo nhữn bước sau đây:

Bước 1: Bạn nhấn vào đường Link download Viva Video apk dưới bên dưới bài viết để tiến hành tải VivaVideo vè máy bạn

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất VivaVideo về máy bạn hãy tìm đến quản lý thư mục máy bạn, tìm đến các mục đã tải xuống và tìm thư mục VivaVideo có chứa đuôi mở rộng .apk

Bước 3: Nhấn vào file đó để bắt đầu chạy file cài đặt chương trình. Bạn nhấn vào file đó và chọn cài đặt

Bước 4: Sau khi bạn đợi một thời gian ngắn để ứng dụng tiến hành cài đặt thì bạn chỉ cần vào ứng dụng và sử dụng thôi.

Những chức năng chính của VivaVideo

 • Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ cung cấp cho bạn nhiều ống kính để thỏa sức sáng tạo, những bộ lọc màu thú vị cho bạn áp dụng vào video của mình, thêm chữ vào video, cắt ghép video nhanh chóng đơn giản nhiều hiệu ứng chuyển cảnh thú vị
 • Ghép ảnh nhanh chóng tạo thành video, tính năng thêm nhạc vào video cho bạn những MV vô cùng đẹp. Đây cũng là cách vô cùng hữu dụng để bạn tạo video ảnh lưu giữ lại những năm cấp 3 nhanh chóng cho bạn.
 • Ứng dụng VivaVideo hoàn toàn miễn phí thông thường nếu bạn muốn chỉnh sửa video bạn sẽ phải dùng những phần mềm rất nặng như Premiere hay LightRoom nhưng VivaVideo lại được cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí.
 • VivaVideo là ứng dụng trên điện thoại đây cũng là ưu điểm của VivaVideo khi bạn có thể chỉnh sủa Video bất cứ khi nào bạn rảnh ngay trên chiếc điện thoại mà không cần mang theo chiếc máy tính cồng kềnh.
 • Tương thích với nhiều điện thoại khác nhau.
 • Lưu lại video với chất lượng cao, nhanh chóng chia sẻ được lên nhiều mạng xã hội khác nhau như Facebook, Youtube …
 • Chỉnh sửa nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Tải VivaVideo ở đâu tốt nhất?

VivaVideo free download chỉnh sửa ảnh vô cùng nhanh chóng bạn sẽ không cần phải dùng đến những phần mềm trên máy tính mà bạn phải trả tiền. Truy cập ngay Gialap trang web tải ứng dụng miễn phí bạn sẽ được cung cấp ứng dụng VivaVideo chỉnh sủa video chuyên nghiệp miễn phí ngay trên điện thoại di động của bạn. Tải VivaVideo về máy ngay hôm nay.

VivaVideo Cho Android

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments