Report this app

Description

Phần mềm giả lập không còn xa lạ với nhiều người dùng laptop, pc. Với những phần mềm giả lập bạn có thể chơi những tựa game Android trên máy tính của ban, tận dụng sức mạnh phần cứng trên chiếc máy đó.

Khi sử dụng phần mềm giả lập Andy bạn sẽ được chơi game trên màn hình lớn của laptop hay pc. Việc sử dụng chuột bàn phím cũng sẽ dễ dàng di chuyển và điều hướng hơn rất nhiều so với việc bạn thao tác trên điện thoại.

Nếu bạn còn đang chưa biết nên chọn phần mềm giả lập nào thì hãy tìm hiểu bài viết của Gialap.com của chúng tôi về phần mềm giả lập Android Andy sẽ là giải pháp vô cùng phù hợp cho bạn.

Download Andy Phan Mem Gia Lap Android Tot Nhat Cho Pc 1

Tải Andy bản chuẩn nhất

Download Andy

Tính năng phần mềm

Cũng như các phần mềm giả lập khác như BlueStacks, Giả lập MEmu, giả lập Remix OS Player, giả lập Genymotion, giả lập ARChon, phần mềm giả lập Andy giúp người dùng trải nghiệm android trên các thiết bị laptop, pc.

Phần lớn những phần mềm giả lập khác chỉ hỗ trợ cho các thiết bi Windows, Phần mềm giả lập Andy đã hỗ trợ tốt trải nghiệm Android cho cả các máy chạy Windows và MacOS. Với Andy bạn đã có một chiếc điện thoại Android mới mạnh mẽ hơn bất cứ chiếc điện thoại android trên thị trường cho mình.

Nếu bạn thấy màn hình điện thoại của bạn quá nhỏ để bạn có thể trải nghiệm hết được những những ứng dụng và trò chơi của bạn thì Andy sẽ giúp bạn sử dụng những ứng dụng, trò chơi đó trên một màn hình rộng lớn hơn mà không cần một sợi cáp chuyển đổi nào cả.

Với những bạn nào mà thích chơi những tựa game bắn súng thì việc sử dụng phần mềm giả lập Android như Andy sẽ là một lợi thế rất lớn cho bạn khi bạn có thể sử dụng bàn phím và chuột để di chuyển.

Với bàn phím và chuột khi chơi game bắn súng thì thao tác của bạn sẽ nhanh và chuẩn hơn rẩ nhiều so với khi bạn thao tác trên chiếc màn hình điện thoại nhỏ của bạn.

Hơn thế nữa phần mềm gỉa lập Andy còn có tính năng đồng bộ giúp bạn đồng bộ dữ liệu nội dùng từ điện thoại vào máy tính kể các những ứng dụng mà bạn đã tảu từ Google Play Store.

Có rất nhiều lý do tuyệt vời để sử dụng trình giả lập Android. Có lẽ bạn đang nghĩ đến việc bỏ iPhone của mình để ủng hộ Google Nexus, nhưng trước tiên muốn lái thử Android. Hoặc có thể có một ứng dụng thuận tiện để chạy trên PC của bạn, như Nhắn tin hoặc WhatsApp. Heck, có lẽ bạn chỉ muốn thưởng thức Clash of Clans trên màn hình lớn hơn.

Không giống như BlueStacks , chỉ đơn thuần chạy các ứng dụng Android, tiện ích miễn phí này mang đến cho bạn trải nghiệm Android hoàn toàn có thể hoạt động trên hệ thống Windows hoặc Mac và thậm chí có thể đồng bộ hóa với thiết bị Android hiện tại của bạn.

Với tính năng đồng bộ này thì bạn sẽ dễ dàng chuyển những dữ liệu qua lại từ điện thoại tới máy tính của bạn mà không cần cáp chuyển đổi nào nữa. Quá trình đồng bộ cũng được tự động hoàn toàn.

Phần mềm giả lập Andy cũng là phần mềm vô cùng hữu ích đối với những lập trình viên android. Với phần mềm bạn sẽ chạy thử được ứng dụng của bạn trên trên thiết bị android để kiểm thử.

Cách cài đặt Andy

Andy là trình giả lập Android chạy trên Windows 7, MacOS yêu cầu tối thiểu 3 GB RAM và tối đa 20 GB dung lượng đĩa trống.

Download Andy Phan Mem Gia Lap Android Tot Nhat Cho Pc 2

Bước 1: Tải xuống, cài đặt và khởi động Andy. (Tôi đã thử nghiệm nó trên một hệ thống chạy Windows 8.) Bạn sẽ cần phê duyệt yêu cầu tường lửa của Windows ngay lần đầu tiên bạn chạy nó.

Download Andy Phan Mem Gia Lap Android Tot Nhat Cho Pc 3

Bước 2: Sau khoảng một phút “khởi động”, bạn sẽ thấy màn hình Chào mừng Android, giống như khi bạn vừa khởi động một máy tính bảng mới. (Andy hiện đang chạy Android 4.2, còn gọi là Jelly Bean.) Sử dụng chuột để bấm Bắt đầu (trừ khi hệ thống của bạn có màn hình cảm ứng, trong trường hợp đó bạn có thể nhấn!).

Download Andy Phan Mem Gia Lap Android Tot Nhat Cho Pc 4

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn (nếu bạn có), sau đó hoàn thành phần còn lại của màn hình thiết lập – một lần nữa, giống như bạn làm trên máy tính bảng. Bạn cũng sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản Google của mình cho 1ClickSync, ứng dụng cho phép bạn đồng bộ hóa giữa Andy và thiết bị Android của bạn.

Download Andy Phan Mem Gia Lap Android Tot Nhat Cho Pc 5

Bước 4: Bây giờ bạn nên nhìn vào màn hình chính của Android. Bạn có thể xoay giữa hướng dọc và hướng ngang bằng cách nhấp vào các nút tương ứng ở dưới cùng của cửa sổ Andy. Tương tự, có một nút Toàn màn hình hoạt động như một sự thay đổi giữa chế độ toàn màn hình và cửa sổ. Bạn cũng sẽ thấy các nút Quay lại, Trang chủ và Menu, có thể hữu ích nếu bạn gặp một ứng dụng che khuất các nút đó trong Android.

Và đó là nó! Giờ đây, bạn có thể tìm hiểu về Android, truy cập Cửa hàng Play, cài đặt và chạy ứng dụng, v.v. Tuy nhiên, Andy cung cấp một vài tính năng khác mà bạn có thể muốn thử.

Trước tiên, có một ứng dụng Andy bạn có thể chạy trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng cho phép bạn điều khiển trình giả lập từ thiết bị đó. Điều này có thể có ích nếu bạn muốn chơi các trò chơi điều khiển gia tốc hoặc tận dụng khả năng cảm ứng trên máy tính để bàn thiếu màn hình cảm ứng.

Thứ hai, nếu bạn khởi chạy ứng dụng 1ClickSync trong trình giả lập Andy (nó trên trang Ứng dụng chính), bạn có thể đồng bộ hóa bất kỳ và tất cả các ứng dụng bạn đã cài đặt (với thiết bị di động của bạn) từ Play Store. Sau khi khởi chạy 1ClickSync, nhấp vào Cửa hàng Google Play, sau đó chọn (các) ứng dụng bạn muốn đồng bộ hóa.

Cách khắc phục giật lag trên phần mềm gải lập Andy

Nhiều người dùng đang sử dụng trình giả lập Android để chạy các trò chơi và ứng dụng Android trên PC của họ, nhưng đôi khi có thể xảy ra sự cố với trình giả lập.

Một trong những trình giả lập phổ biến cho Android là Andy, nhưng nhiều người dùng đã báo cáo rằng trình giả lập này bị lag và hôm nay chúng tôi sẽ khắc phục vấn đề đó.

Đôi khi các sự cố với trình giả lập Android của bạn có thể xảy ra và nói về các vấn đề, đây là một số vấn đề phổ biến mà người dùng đã báo cáo với trình giả lập Andy trên PC của họ:

 • Trình giả lập Android chậm, chạy chậm – Theo người dùng, các loại sự cố này có thể xảy ra nếu bạn không sắp xếp tài nguyên của mình đúng cách. Để khắc phục sự cố, đảm bảo rằng trình giả lập của bạn có đủ RAM và sức mạnh CPU để hoạt động.
 • Lỗi Andy hoạt động đã bị hủy – Đôi khi sự cố này có thể xảy ra nếu bạn đã cài đặt VirtualBox. Để khắc phục sự cố, bạn cần xóa nó và sau đó cài đặt lại Andy.
 • Trình giả lập Andy chạy– Nếu trình giả lập Andy của bạn không khởi động, vấn đề có thể là phần mềm chống vi-rút của bạn. Tạm thời vô hiệu hóa nó hoặc tắt nó đi và kiểm tra xem điều đó có giải quyết được vấn đề của bạn không.

Giải pháp 1: Kiểm tra phần mềm chống Vi-rút của bạn

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố chậm trên PC, có lẽ bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách tạm thời tắt phần mềm chống vi-rút của mình. Trình giả lập Android đôi khi có thể gặp sự cố với phần mềm chống vi-rút của bạn và điều đó có thể gây ra độ trễ và các vấn đề khác. Để khắc phục những sự cố này, bạn nên tạm thời tắt một số tính năng chống vi-rút.

Nếu điều đó không hiệu quả, bạn có thể thử vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút của mình hoàn toàn. Trong trường hợp xấu nhất, bạn thậm chí có thể phải gỡ bỏ phần mềm chống vi-rút của mình. Nếu loại bỏ phần mềm chống vi-rút giải quyết được vấn đề, có lẽ đây là thời điểm tốt để xem xét chuyển sang phần mềm chống vi-rút khác nhau.

Giải pháp 2 – Điều chỉnh cài đặt Andy

Nếu trình giả lập Andy của bạn bị lag, có lẽ cấu hình của bạn là vấn đề. Đôi khi bạn không có đủ tài nguyên phần cứng được phân bổ cho trình giả lập của mình và điều đó có thể khiến vấn đề này xuất hiện. Để khắc phục sự cố, bạn nên điều chỉnh cài đặt của mình.

Để làm điều đó, bạn cần làm như sau:

 1. Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng trình giả lập Andy đã hoàn toàn đóng.
 2. Bây giờ gõ andy vào thanh tìm kiếm và chọn Andy Launcher từ menu.
 3. Nhấp vào nút Andy Options.
 4. Kích hoạt số lượng lõi CPU tùy chỉnh và nhấp vào nút Xong.
 5. Bây giờ bấm vào VM Options chọn số lượng lõi mà bạn muốn gán cho Andy cũng như dung lượng RAM mà bạn muốn cho phép Andy sử dụng. Nhấp vào nút Set bên cạnh dung lượng RAM và sau đó nhấp Done.
 6. Tùy chọn: Nhấp vào nút Tùy chọn Andy và thử thay đổi cài đặt GPU ảo.

Nhiều người dùng đã báo cáo rằng việc điều chỉnh cài đặt GPU ảo đã cải thiện hiệu suất của họ, vì vậy bạn có thể muốn thử điều đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử giảm độ phân giải để có hiệu suất tốt hơn.

Sau khi thực hiện các điều chỉnh này, hãy thử chạy lại Andy và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa. Hãy nhớ rằng bạn có thể cần phải tinh chỉnh cài đặt của mình và tìm lượng RAM và sức mạnh CPU hoàn hảo mà bạn muốn phân bổ cho trình giả lập Andy.

Giải pháp 3 – Sử dụng tính năng ImportOVA

Theo người dùng, đôi khi để khắc phục độ trễ trong trình giả lập Andy, bạn chỉ cần chạy ImportOVA. Điều này cực kỳ đơn giản để làm và để thực hiện, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Chuyển đến HandyAndy> Cài đặt .
 2. Trong đó bạn sẽ thấy tùy chọn ImportOVA .
 3. Bắt đầu nó và kiểm tra nếu vấn đề vẫn còn đó.

Đây là một giải pháp đơn giản, nhưng một số người dùng đã báo cáo rằng nó hoạt động cho họ, vì vậy bạn có thể muốn dùng thử.

Giải pháp 4 – Tắt tính năng Hyper-V

Theo người dùng, đôi khi một số tính năng của Windows có thể can thiệp vào Windows và điều đó có thể dẫn đến các sự cố với Andy và các trình giả lập khác. Như bạn đã biết, Andy sử dụng môi trường ảo để mô phỏng và đôi khi tính năng Hyper-V có thể can thiệp vào môi trường ảo của Andy.

Để khắc phục sự cố này, bạn nên tắt hoàn toàn Hyper-V. Điều này khá đơn giản và bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

 • Nhấn Windows Key + S và gõ windows features. Chọn Turn Windows features on or off từ danh sách kết quả

Download Andy Phan Mem Gia Lap Android Tot Nhat Cho Pc 6

 • Cửa sổ Tính năng Windows sẽ xuất hiện. Xác định vị trí Hyper-V trong danh sách và vô hiệu hóa nó. Sau khi làm điều đó, bấm OK để lưu thay đổi.

Download Andy Phan Mem Gia Lap Android Tot Nhat Cho Pc 7

 • Khởi động lại PC của bạn.

Sau khi máy tính của bạn khởi động lại, tính năng Hyper-V sẽ bị tắt và các sự cố với trình giả lập Andy sẽ được khắc phục.

Giải pháp 5 – Chuyển sang gói năng lượng hiệu suất cao

Đôi khi độ trễ trong một số ứng dụng có thể do cài đặt của bạn gây ra. Một số người dùng đã báo cáo rằng độ trễ trong Andy xuất hiện do bạn không sử dụng gói năng lượng hiệu suất cao. Như bạn có thể biết, Windows 10 có một số gói điện và trong khi các gói nhất định sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn, chúng sẽ làm giảm hiệu suất của bạn.

Để khắc phục sự cố này và đảm bảo rằng PC của bạn đang chạy ở hiệu suất tối đa, bạn cần chuyển sang gói năng lượng hiệu suất cao. Điều này khá đơn giản để làm và bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

 • Trong thanh Tìm kiếm, nhập cài đặt nguồn . Chọn cài đặt Nguồn & ngủ từ danh sách kết quả.

Download Andy Phan Mem Gia Lap Android Tot Nhat Cho Pc 8

 • Khi một cửa sổ mới xuất hiện, trong khung bên phải bấm vào Cài đặt nguồn bổ sung.

Download Andy Phan Mem Gia Lap Android Tot Nhat Cho Pc 9

 • Danh sách các kế hoạch quyền lực sẽ xuất hiện trên màn hình. Chọn gói năng lượng hiệu suất cao.

Download Andy Phan Mem Gia Lap Android Tot Nhat Cho Pc 10

 • Sau khi làm điều đó, kiểm tra nếu vấn đề vẫn còn đó. Chúng tôi phải đề cập rằng gói hiệu năng cao sẽ sử dụng nhiều năng lượng phần cứng hơn và tiêu hao pin máy tính xách tay của bạn nhanh hơn, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Giải Pháp 6: Sử dụng một phần mềm giải lập khác

Phần mềm giả lập Andy là một phần mềm giả lập rất tốt những nếu bạn gặp những rắc rối khi sử dụng hãy thử sử dụng một phần mềm giả lập khác như Bluestacks,…

Phần mềm giả lập Andy là phần mềm giả lập miễn phí cung cấp cho người dùng những tính năng cao cấp cũng như hiệu năng ổn định, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giả lập trên Windows, MacOS thì Andy sẽ là đáp án vô cùng phú hợp.

Đánh giá về phần mềm Andy

Phần mềm giả lập Andy luôn nằm trong top những phần mềm giả lập mà bạn nên dùng giống như Droid4x, Nox Phần mềm đơn giản, nhẹ, dễ sử dụng, yêu cầu về cầu hình thiết bị không cần quá cao để có thể chạy được mà hiệu năng lại luôn được đảm bảo. Việc chạy và sử dụng Andy cũng vô cùng dễ dàng và ít khi gặp xảy ra những lỗi quan trọng, những tựa game hay ứng dụng mà bạn muốn sử dụng sẽ tương thích được hầu hết với máy tính của bạn. Ngoài ra, các bạn truy cập Gialap.com có thể tham khảo thêm về các phần mềm giả lập cũng như hướng dẫn về các thủ thuật khác, điều đó chắc chắn sẽ cực kì có ích cho cuộc sống của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *