Report this app

Description

Bluestacks cho PC là một trong những trình giả lập Android phổ biến nhất hoặc có thể nói là tốt nhất trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng các phần mềm Bluestacks để chạy tất cả các trò chơi và ứng dụng Android ngay trên máy tính của mình hoàn toàn miễn phí. Sau đây Gialap.com sẽ giới thiệu cho bạn về các tính năng, cách sử dụng khi download phần mềm giả lập Android Bluestacks mới nhất cũng như tác dụng khi tải Bluestacks về trải nghiệm hiệu quả khi chơi các trò chơi Mobile bạn đang chơi.

Bluestacks - Download Phần Mềm Giả Lập Android Bluestacks Mới Nhất

Bluestacks là gì?

Bluestacks là trình mô phỏng Android được cài đặt trên hệ điều hành được lưu trữ. Nó cung cấp cho bạn giao diện người dùng Android thuần túy. Sử dụng Bluestacks bạn có thể dễ dàng chơi tất cả các trò chơi và ứng dụng Android cao cấp ngay trên máy tính của mình. Điện thoại thông minh cấp thấp như Xiaomi, Huwai, Oppo, Vivo, vv không thể xử lý các trò chơi và ứng dụng cao cấp để các nhà phát triển tạo ra Trình giả lập Bluestacks về cơ bản là một loại trình mô phỏng mô phỏng một phần phần cứng để chạy các phần mềm Bluestacks . Cũng không chỉ để chơi trò chơi và ứng dụng, nó còn có hiệu quả đối với các nhà phát triển Android, những người có thể phát triển ứng dụng dựa trên Android của họ và kiểm tra chúng bằng cách sử dụng trình cài đặt ngoại tuyến của Bluestacks.

BlueStacks App Player là một chương trình giả lập sử dụng công nghệ LayerCake mô phỏng chính xác hệ thống con đồ họa của ARM, cho phép các ứng dụng dựa trên hệ điều hành Android mà không có bất kỳ vấn đề gì để làm việc trên kiến ​​trúc x86. Đồng thời, các trò chơi hiện đại nhất được bắt đầu và làm việc lặng lẽ. Tải xuống Trình phát ứng dụng BlueStacks trên máy tính chạy Windows XP / 7/8 bằng tiếng Nga có thể không đăng ký và hoàn toàn miễn phí.

Trái ngược với các máy ảo Khởi động BlueStacks, Trình phát ứng dụng không yêu cầu bạn phải cài đặt hệ điều hành theo cách thủ công, vì tất cả các chức năng Android cần thiết đều khả dụng từ thời điểm chương trình được khởi chạy. Ngoài ra ban đầu còn có giao diện tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và các ngôn ngữ khác, do đó, không cần phải có bản vá hoặc bản địa hóa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn một ngôn ngữ khác, thì phần mềm này hỗ trợ thêm 16 ngôn ngữ.

Bluestacks - Download Phần Mềm Giả Lập Android Bluestacks Mới Nhất

 • Tên ứng dụng : Trình phát ứng dụng BlueStacks
 • Phiên bản :       3.56.74.1828
 • Kích thước :     413MB
 • Hệ điều hành :  Windows 7/8/10
 • Giấy phép :       Phần mềm miễn phí
 • Có sẵn trong :    47 ngôn ngữ
 • Trang mạng :    www.bluestacks.com
 • Yêu cầu hệ thống trình cài đặt ngoại tuyến Bluestacks – Windows và Mac
 • Tên ứng dụng:  Trình phát ứng dụng BlueStacks 3.0
 • Bộ xử lý :         Lõi kép 1,3 GHz hoặc cao hơn
 • Ký ức  RAM tối thiểu: 2 GB
 • Hệ điều hành :  Windows 7/8/10
 • Lưu trữ :           50GB HDD
 • Phần mềm bổ sung :      Direct 9.0 hoặc cao hơn, .NET Framework
 • GPU :   AMD HD 6670 hoặc Nvidia 1030 hoặc cao hơn.

Tải Bluestacks

Giả lập Android không còn là điều gì quá xa lạ đối với mọi người dùng nữa, những phần mềm giả lập giúp đỡ cho công việc của bạn rất nhiều vì thế nếu bạn muốn tải một phần mềm chuẩn, chất lượng thì hãy nhanh tay truy cập đến Gialap.com để có thể tải ngay phần mềm BlueStacks mới nhất về máy tính của bạn.

Download Bluestack

Tính năng của Bluestacks cho Windows 7/8/10

Tôi đoán bạn có một ý tưởng rõ ràng về cách dễ dàng bạn có thể tải và Root Bluestacks cho máy tính và cài đặt nó. Ở đây chúng tôi đã viết một số tính năng tuyệt vời của Bluestacks App for PC mà ngay cả điện thoại thông minh Android của bạn sẽ không có.

 • Bluestacks cho PC cho phép bạn cài đặt các trò chơi và ứng dụng miễn phí như WhatsApp, Tinder, Snapchat. Instagram và các trò chơi như PUBG, Asphalt Airborne, Nova III và nhiều trò chơi khác.
 • Download Bluestacks hỗ trợ tất cả các phiên bản của Windows (tức là Windows 7,8,8,1,10).
 • Bạn có thể cài đặt bất kỳ trò chơi hoặc ứng dụng nào giống như bạn cài đặt trong điện thoại thông minh Android của mình.
 • Nó hỗ trợ Chuột, bàn phím, loa, Webcam và các thiết bị IO khác.
 • Bạn có thể chơi trò chơi dựa trên Android bằng Bàn phím và chuột.
 • Giao diện người dùng thân thiện.
 • Bạn có thể xây dựng hoặc phát triển ứng dụng của riêng bạn và kiểm tra nó trên BlueStacks.
 • Bây giờ họ cũng đã kích hoạt trò chơi Fornite đặc biệt cho máy nghe nhạc ứng dụng Bluestacks, do đó, tải xuống Bluestacks là hoàn toàn đáng giá.

Những điểm nổi bật của bản tải xuống BlueStack

Đi đến cài đặt Bluestacks, bạn cần hạ thấp và làm mới tốc độ khung hình thành mở rộng không nên có bất kỳ loại tốc độ khung hình hoặc độ trễ nào. Nó có thể được thực hiện với một máy tính của spec thấp.

Bluestacks là cực kỳ hữu ích khi có một bạn phải xử lý nhiều tài khoản truyền thông xã hội hoặc bạn là một phần của bộ phận tiếp thị và giám sát tài khoản truyền thông xã hội của công ty quá. Nó sẽ giúp bạn thiết lập và chạy tài khoản thứ hai của Facebook, Whatsapp, Twitter hoặc Instagram chỉ trong một thiết bị hoàn toàn mới.

Tính năng nổi bật

 • Có một chức năng giúp bạn chuyển đổi giữa các ứng dụng giống như chuyển đổi đồng thời giữa các tab khác nhau của máy tính. Nó giống như một trình duyệt web. Nó có khả năng chạy mọi ứng dụng trơn tru, ngay cả với nhiều ứng dụng được sử dụng thông qua phần cứng. Bằng cách thay đổi hình nền và các cài đặt khác có thể mang lại thêm sự sống cho các trình khởi chạy ứng dụng.
 • Bluestacks có cửa hàng riêng, nơi người dùng có thể xem danh sách các ứng dụng được tối ưu hóa đặc biệt cho người dùng Bluestacks. Hình minh họa là Vain Glory được tối ưu hóa cho trò chơi ‘Hack-n-Slash’ để làm việc mượt mà hơn trên nền tảng Bluestacks.
 • Bạn có thể  Bluestack Root Dowload giúp cho bạn có thể trải nghiệm nhiều tiện ích tốt hơn, hỗ trợ auto, tự động làm việc khiến cho người ít thời gian cũng có thể trải nghiệm đước các game hot.
 • Nó cho phép truy cập vào các khu vực cụ thể trên màn hình cho phép người dùng kiểm soát thông qua các nút nhấn trên bàn phím. Nó mang lại lợi thế cho các đối thủ cạnh tranh, trong khi người dùng có thể chơi trò chơi bắn súng góc nhìn người đầu tiên của Android bằng cách sử dụng bàn phím và chuột. Điều này cũng mang lại cho bạn một sự cạnh tranh hơn so với những người chơi khác.

Bluestacks - Download Phần Mềm Giả Lập Android Bluestacks Mới Nhất

 • Không có phát hiện chuyển động trong Bluestacks. Hơn nữa, nó sẽ không có mặt khi chơi game trên máy tính. Vì vậy, trò chơi như Asphalt 8 phải được chơi bằng cách sử dụng keyboard.there là một nút ‘lắc’ để sử dụng cho lắc trong trò chơi.
 • Không cần cài đặt phần cứng hoặc phần mềm bên ngoài vì, Bluestacks có tất cả sự hỗ trợ sẵn có cần thiết cho các trò chơi truyền trực tuyến. Nó cũng cung cấp cho người dùng với Bluestacks TV cho các bộ truyền phát để tăng cơ sở người xem của họ và cho phép giao tiếp trực tiếp với người xem của họ.
 • Bluestacks đã thêm tính năng trò chuyện cho phép bạn và bạn bè của bạn kết nối với luồng hoặc tài khoản google của bạn bằng tính năng này. Nó là rất cần thiết cho các chiến lược lập kế hoạch với các đồng đội của bạn để phối hợp trong chơi game.
 • Có một thanh công cụ nhanh chóng cung cấp nút sao chép-dán và ảnh chụp màn hình để chuyển văn bản giữa các ứng dụng, vì tổ hợp phím mặc định không hoạt động trong các phần mềm Bluestacks.
 • Trong bài đánh giá Bluestacks 3, chúng tôi thấy rằng phần mềm giả lập BlueStack là tốt nhất cho các game thủ thích chơi trên màn hình lớn với phần cứng mạnh mẽ.
 • Gần đây, các nhà phát triển Bluestacks đã phát hành phiên bản Bluestack 3.0 mới nhất và ổn định cho PC mà họ đã thêm nhiều tính năng mới như bây giờ bạn có thể sử dụng máy ảnh xách tay trong Bluestack, bạn có thể tạo điểm phát sóng trong Bluestacks, bạn có thể cài đặt bất kỳ trò chơi hoặc ứng dụng nào bạn muốn từ Play lưu trữ (trước khi chúng tôi phải cài đặt trò chơi và ứng dụng theo cách thủ công), tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản Google của mình.
 • Bluestacks Download cho Windows 7/8/10. Việc cài đặt thực sự dễ dàng, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập www.bluestacks.com và sau đó nhấp vào nút Tải xuống và nó sẽ bắt đầu tải xuống.
 • Bạn sẽ thấy rằng nó sẽ tải xuống tập tin .exe, ngay sau khi tải xong, trực tiếp mở tập tin thực thi đó và bắt đầu cài đặt Bluestacks, sẽ mất vài phút để khởi tạo nhưng đáng để chờ đợi.
 • Sau khi cài đặt hoàn tất, nó sẽ tạo ra một biểu tượng shortcut trên Desktop của bạn. Bạn có thể sử dụng biểu tượng lối tắt này để khởi chạy Bluestacks trên máy tính / máy tính xách tay của mình bất kỳ lúc nào.

Bluestacks - Download Phần Mềm Giả Lập Android Bluestacks Mới Nhất

Vì vậy, cuối cùng cài đặt đã được hoàn thành. Bất cứ khi nào bạn sẽ khởi chạy Bluestacks cho Windows 7 hoặc Bluestacks cho Windows 10 hoặc trong bất kỳ phiên bản Windows nào khác, bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng giống như bạn thấy trong điện thoại thông minh Android của mình. Chỉ cần truy cập cửa hàng trò chơi và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn và tải xuống bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào bạn muốn.

Đánh giá về giả lập Android Bluestack

Nếu bạn đang bạn hỏi phần mềm giải lập nào tốt nhất cho máy tính thì câu trả lời chính là BlueStacks, với BlueStacks App Player thì bạn sẽ làm được mọi điều bạn muốn với chiếc điện thoại trên máy tính của bạn như: chơi những tựa game khủng mà điện thoại bạn không thể chơi được hay những lập trình viên muốn chạy thử phần mềm mình trên điện thoại thì BlueStack đều có thể chạy được tất cả những tác vụ đó, ngoài ra bạn có thể download giả lập Droid4x một phần mềm cũng không kém Bluestack về sự hiệu quả cũng như tính năng của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *