Download phần mềm giả lập Android BlueStacks App Player 3, 4 cho PC

0
1674

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tải BlueStacks 3, 4 để chơi game mobile trên máy tính hay bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng phần mềm giả lập Android BlueStacks một cách chi tiết. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những điều trên. Nào chúng ta hãy cùng bắt đầu nhé!

BlueStacks là gì?

BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất hiện nay nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8/8.1/10 và Mac. Công ty chủ quản là Bluestack Systems, Inc và trang chủ là bluestacks.com. Tên đầy đủ của phần mềm này là BlueStacks App Player. Với phần mềm này chúng ta có thể chơi game và sử dụng ứng dụng Android trên máy tính PC sử dụng Microsoft Windows và macOS của Apple. Phần mềm sử dụng chuột, bàn phím và touchpad để điều khiển.

Bluestack Systems, Inc là tập đoàn công nghệ của Mỹ cung cấp trình giả lập BlueStacks cùng nhiều sản phẩm đa nền tảng dựa trên công nghệ đám mây khác. Công ty được thành lập vào năm 2009 bởi Jay Vaishnav, Suman Saraf và Rosen Sharma, cựu CTO tại McAfee và là thành viên hội đồng quản trị của Cloud.com.

bluestacks 1

Tải về

Tải BlueStacks 4

Tải BlueStacks 3

Tải BlueStacks 2

Tính năng chính

Chạy ứng dụng Android trên PC

Sử dụng BlueStacks bạn không còn phải lo lắng về việc pin yếu hay cuộc gọi khi đang chơi game làm lỡ dở trận đấu, gây cảm giác khó chịu nữa. Sản phẩm này mang đến cho chúng ta một trải nghiệm chơi game mobile hoàn hảo bằng việc tăng hiệu suất lên tầm cao mới đồng thời sử dụng ít Ram và CPU hơn.

Nền tảng chơi game mobile nhanh nhất trên trái đất

BlueStacks là nền tảng chơi game mobile trên PC tiên phong luôn mang đến cho người dùng chúng ta những trải nghiệm mới nhất. BlueStacks cũng là đối tác chiến lược của hàng trăm hãng game mobile trên thế giới lại còn được nhận đầu tư từ các ông lớn trong lĩnh vực công nghệ như Qualcomm, Intel, Samsung, AMD… họ đã công nhân BlueStacks là nền tảng chơi game Android tuyệt vời nhất trên máy tính.

  • Đồ họa cao cấp Hyper-G tạo chất lượng tuyệt đẹp.
  • Sử dụng AI để quản lý các tài nguyên cho độ trễ ít khi chơi game.

Chơi game sử dụng Android 7.1.2 Nougat

Android Nougat tương thích tốt, bổ sung tính năng đồ họa giúp chơi game trên pc với màn hình rộng lớn bằng chuột, bàn phím hay gamepad mượt mà, rõ nét hơn trên các thiết bị di động.

Phiên bản BlueStacks 4 mới nhất với nhiều cải tiến

  • Hiệu suất được đánh giá là nhanh gấp 6 Samsung Galaxy S9 Plus và 8 lần BlueStacks 3.
  • Giao diện được thiết kế đơn giản hơn khi giao diện chính chứa cả tính năng chơi game chính. Ngoài ra thì các tính năng mở rộng như Quests, BlueStacks Store có sẵn nhưng chỉ tiêu thụ điện khi khởi chạy.
  • Phím ảo mới được cải tiến quản lý điều khiển bằng Cửa sổ điều khiển trò chơi phong cách mới. Điều khiển chính được chia thành các danh mục giúp dễ điều hướng hơn. Tùy chỉnh điều khiển theo ý của bạn.
  • BlueStacks đa nhiệm giúp bạn chơi cùng 1 trò chơi từ nhiều tài khoản Google Play hay chơi nhiều trò chơi từ nhiều tài khoản khác nhau tại 1 thời điểm.
  • Đổi các vật phẩm thú vị từ Cửa hàng BlueStacks bằng Điểm BlueStacks. Để nhận được điểm này chúng ta chỉ cần chơi trò chơi mình thích trên BlueStacks là được.

Các phiên bản

BlueStacks 4 64-Bit Beta

Vào ngày 17 tháng 1 năm 2019, phiên bản 64 bit của BlueStacks 4 được phát hành thông qua chương trình truy cập sớm. Phiên bản này chạy trên Android 7.1.2 64 bit, cho phép cải thiện hiệu suất và sử dụng bộ nhớ hiệu quả hơn. Các điều kiện tiên quyết để chạy bản dựng này bao gồm chạy phiên bản Windows 8 64 bit trở lên, với chức năng ảo hóa được bật và Hyper-V bị tắt. Bản phát hành 64 bit này cho phép cài đặt và sử dụng các ứng dụng Android ARM64-v8a.

BlueStacks 4

Vào ngày 18 tháng 9 năm 2018, BlueStacks 4 được công bố phát hành. BlueStacks 4 điểm chuẩn nhanh hơn 6-8 lần so với mọi điện thoại di động chính theo điểm chuẩn Antutu. BlueStacks 4 cũng bao gồm quản lý tài nguyên động chỉ khởi tạo các thư viện Android cần thiết do đó giải phóng tài nguyên. Một dock mới và tìm kiếm cung cấp một giao diện người dùng sạch. Công cụ lập bản đồ khóa được hỗ trợ AI mới tự động ánh xạ các phím trong các trò chơi được hỗ trợ với tùy chỉnh phím cũng có sẵn để điều chỉnh thêm. Ngoài ra, BlueStacks 4 chạy trên phiên bản Android 7.1.2 Nougat 32 bit.

BlueStacks 3N

Vào ngày 19 tháng 1 năm 2018, BlueStacks đã công bố phát hành BlueStacks + N Beta chạy trên Android 7 (Android Nougat) và tuyên bố là nền tảng chơi game Android đầu tiên và duy nhất có Android 7. Phần lớn các trình giả lập Android chạy Android 4.4 (KitKat). Phiên bản này, vẫn ở bản Beta, được cung cấp bởi công cụ đồ họa “HyperG” nâng cấp cho phép BlueStacks sử dụng toàn bộ API Android 7.

BlueStacks 3

Vào tháng 7 năm 2017, BlueStacks đã phát hành BlueStacks 3 dựa trên một động cơ hoàn toàn mới và thiết kế mặt trước. BlueStacks 3 đã thêm Trung tâm ứng dụng cá nhân hóa các đề xuất trò chơi, hệ thống tài khoản, trò chuyện, giao diện sơ đồ bàn phím mới và đa thể hiện. Đa phiên bản cho phép người dùng khởi chạy nhiều cửa sổ BlueStacks bằng tài khoản Google Play giống nhau hoặc khác nhau.

BlueStacks 2

Vào tháng 12 năm 2015, BlueStacks, Inc. đã phát hành phiên bản mới BlueStacks 2.0 cho phép người dùng chạy nhiều Ứng dụng Android cùng một lúc. BlueStacks 2.0 cũng có sẵn cho Mac OS X 10.9 Mavericks trở lên và hiện là bản cập nhật phát hành ổn định nhất từ ​​năm 2018.

BlueStacks for Mac

Vào ngày 27 tháng 6 năm 2012, công ty đã phát hành phiên bản alpha-1 của phần mềm App Player cho Mac OS, trong khi phiên bản beta được phát hành vào ngày 27 tháng 12 năm 2012. Vào tháng 4 năm 2015, phiên bản App Player cho Mac OS đã được phát triển.

Vào tháng 7 năm 2015, BlueStacks, Inc. đã phát hành phiên bản mới cho Mac OS. Phát triển và hỗ trợ Mac OS đã bị ngừng vào tháng 11 năm 2017.

Phát triển cho Mac OS đã được khởi động lại, vì một phiên bản ngày tháng 3 năm 2018 có sẵn từ trang web.

Yêu cầu tối thiểu

Yêu cầu tối thiểu cho App Player cho Windows bao gồm: Windows XP SP3 trở lên, bộ nhớ hệ thống 2 GB trở lên, dung lượng ổ cứng 4 GB và GPU có khả năng Direct X 9.0 trở lên. Người dùng cũng yêu cầu quyền quản trị viên. BlueStacks đụng độ với phần mềm diệt virus BitDefender. Một bản cập nhật cho phiên bản trình điều khiển card đồ họa mới nhất cũng được khuyến nghị. Các phiên bản mới hơn của BlueStacks App Player đã đưa ra các yêu cầu phần cứng nhưng cung cấp hiệu suất tăng.

Yêu cầu tối thiểu cho macOS là: macOS Sierra trở lên, RAM 4 GB, dung lượng ổ đĩa 4 GB.

Hướng dẫn cài đặt

Đợi quá trình tải xuống hoàn tất và bạn sẽ có một tệp thi hành cho BlueStacks. Đơn giản chỉ cần nhấp đúp vào tập tin ‘EXE’ để bắt đầu cài đặt BlueStacks trên PC Windows 10 của bạn. Tiến hành phần tiếp theo của hướng dẫn này để tìm hiểu cách cài đặt BlueStacks.

Bây giờ bạn đã tải xuống BlueStacks, đã đến lúc bắt đầu quá trình cài đặt. Quá trình cài đặt BlueStacks trên Windows 10 rất đơn giản và chỉ cần một vài cú nhấp chuột. Đọc tiếp để tìm hiểu cách cài đặt phần mềm.

Khi bạn đã nhấp đúp vào tệp thi hành, quá trình trích xuất sẽ bắt đầu. Bây giờ bạn chỉ cần đợi cho đến khi nó kết thúc.

Khi BlueStacks đã được trích xuất, trình cài đặt sẽ khởi chạy. Nhấp vào ‘Tiếp theo’ sẽ bắt đầu quá trình cài đặt.

Bây giờ, bạn cần chọn vị trí dữ liệu BlueStacks. Đây là nơi cài đặt BlueStacks. Bạn có thể sử dụng địa chỉ cài đặt mặc định, nhập địa chỉ theo cách thủ công hoặc nhấp vào ‘Duyệt qua’ để chọn thư mục. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đang sử dụng đường dẫn cài đặt mặc định. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào ‘Tiếp theo’ để tiếp tục.

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy hai hộp có dấu kiểm. Điều này cho phép ‘Truy cập cửa hàng ứng dụng’ và ‘Truyền thông ứng dụng’. Nếu bạn muốn sử dụng BlueStacks cho toàn bộ tiềm năng của nó, bạn nên để cả hai hộp này được đánh dấu và sau đó nhấp vào ‘Cài đặt’.

Bây giờ, bạn sẽ cần phải chờ quá trình cài đặt kết thúc. Lưu ý rằng quá trình cài đặt có thể mất vài phút; vì vậy, hãy kiên nhẫn trong khi cài đặt BlueStacks của bạn kết thúc.

Khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể chọn hộp ‘Bắt ​​đầu BlueStacks’, hộp này sẽ khởi chạy BlueStacks hoặc bạn có thể bỏ chọn nó. Sau đó, nhấp vào kết thúc.

Bạn đã cài đặt thành công Trình giả lập Android BlueStacks trên PC chạy Windows 10 của mình. Khởi động ứng dụng để tận hưởng tất cả các trò chơi và ứng dụng Android yêu thích của bạn từ sự thoải mái của PC Windows 10.

Cách sử dụng

Cách tăng tốc BlueStacks

Hầu hết mọi người đều sử dụng bộ giả lập Android Bluestacks để sử dụng tất cả các ứng dụng và trò chơi Android trên PC / máy tính xách tay. Điều này là do Bluestacks đã chứng minh là một công cụ rất hữu ích cũng tương thích với hầu như mọi ứng dụng có sẵn cho các thiết bị Android, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của BlueStacks từ đây. Mặc dù hiệu suất của Bluestacks là đáng kể, một số người có thể thấy cần phải nâng cao chức năng của nó. Có một số chỉnh sửa mà bạn có thể làm cho chức năng Bluestacks nhanh hơn tốc độ bình thường của nó. Điều này có nghĩa là các ứng dụng sẽ chạy nhanh hơn và thời gian tải sẽ giảm.

Có nhiều phương pháp khác nhau cho phép bạn tăng tốc độ của Bluestacks. Hãy hiểu từng phương pháp một cách chi tiết và xem xét các bước liên quan đến từng phương pháp.

Tắng tốc BlueStacks bằng cách tối đa hóa RAM cho BlueStacks

Trong phương pháp này, chúng tôi sẽ tối đa hóa giới hạn RAM được phân bổ cho Bluesacks. Thực hiện các bước được liệt kê dưới đây để tăng RAM được phân bổ cho Bluestacks để làm cho nó nhanh hơn. Điều này sẽ an toàn cho BlueStacks và PC của bạn miễn là bạn làm theo hướng dẫn cẩn thận.

Bước 1 Đầu tiên, bạn cần mở trình soạn thảo đăng ký. Để thực hiện việc này, trong menu bắt đầu, nhập ‘ Run’ trong thanh tìm kiếm và sau đó nhấn ‘ Enter ‘ hoặc bạn có thể sử dụng phím tắt bằng cách nhấn đồng thời nút ‘ Windows ‘ và ‘ R ‘.

Bước 2- Một hộp thoại sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Ở đây, gõ ‘ regedit ‘ trong thanh tìm kiếm và sau đó bấm vào ‘ OK ‘ từ hộp thoại tương tự để truy cập trình chỉnh sửa registry trên PC / máy tính xách tay của bạn.

Bước 3- Bây giờ, bạn sẽ thấy cửa sổ trình soạn thảo registry trên màn hình của bạn. Các tệp khác nhau sẽ được liệt kê ở phía bên trái của cửa sổ. Để tăng tốc độ của Bluestacks, bạn cần thực hiện một số thay đổi trong các tệp này.

Bước 4- Từ danh sách nằm ở bên trái, điều hướng đến ‘ HKEY_LOCAL_MACHINE / SOFTWARE / Bluestacks / Guests / ‘ vị trí này.

Bước 5- Ở đây, tìm kiếm một trường có tên ‘ Android ‘ và nhấp vào nó. Bây giờ bạn sẽ nhận thấy các thông số khác nhau và một số giá trị được gán cho chúng.

Bước 6- Từ danh sách các thuộc tính, kích đúp vào thuộc tính ‘ Memory ‘ và thay đổi ‘ Hexadecimal ‘ thành ‘ Decimal ‘ sau đó bạn sẽ thấy giá trị ‘ 768 ‘ trên màn hình.

Bước 7- Bây giờ, thay đổi giá trị thành ‘ 1024 ‘ bằng các phím trên bàn phím của bạn. Sau đó, nhấp vào ‘ OK ‘ để lưu các thay đổi bạn đã thực hiện. Nếu bạn có nhiều RAM để rảnh, bạn có thể tăng RAM lên 2048 .

Bước 8- Khởi động lại PC / máy tính xách tay của bạn để áp dụng các sửa đổi mà bạn vừa tạo ra.

Cách 2 gỡ bớt ứng dụng trong BlueStacks

Một phương pháp thay thế là có số lượng ứng dụng tối thiểu được cài đặt trong Bluestacks. Nếu có nhiều ứng dụng không cần thiết được cài đặt trong Bluestacks , chúng sẽ ăn RAM và do đó làm chậm quá trình tải xuống. Để gỡ cài đặt ứng dụng , hãy thực hiện các bước được liệt kê bên dưới.

Bước 1. Khởi chạy Bluestacks và đi đến ‘ Cài đặt Bluestacks ‘ trên đó. Thao tác này sẽ hiển thị menu cài đặt trên PC / máy tính xách tay của bạn.

Bước 2- Tìm kiếm ‘ Cài đặt Nâng cao ‘ mà bạn sẽ tìm thấy ở cuối danh sách. Nhấp vào nó để truy cập các tùy chọn khác.

Bước 3- Bây giờ bạn sẽ thấy các phần khác nhau. Trong phần ‘ Thiết bị ‘., Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn ‘ Ứng dụng ‘. Nhấn vào nó.

Bước 4- Bây giờ, trong thể loại tải về, bấm vào ứng dụng mà bạn không yêu cầu. Điều này sẽ dẫn bạn đến một cửa sổ khác, nơi bạn sẽ tìm thấy tùy chọn ‘ Gỡ cài đặt ‘ được hiển thị trên màn hình của bạn. Nhấp vào nó để bắt đầu quá trình gỡ cài đặt.

Bước 5- Nhấp vào ‘ OK ‘ từ hộp thoại xuất hiện trên màn hình của bạn để xác nhận rằng bạn muốn gỡ cài đặt một ứng dụng cụ thể khỏi Bluestacks.

Bước 6- Lặp lại bước 4 và 5 để gỡ cài đặt tất cả các ứng dụng không cần thiết được cài đặt trên BlueStacks.

Cách 3 chuyển đổi gói giao diện

Windows đặt tất cả các máy tính cá nhân thành một gói ” Cân bằng ” theo mặc định. Nhưng cũng có các kế hoạch “Tiết kiệm năng lượng ” và “ Hiệu suất cao ”. Nhà sản xuất PC của bạn có thể thậm chí đã tạo ra các kế hoạch điện của riêng họ.

Cách xem và chuyển đổi gói điện
Để xem các gói điện của bạn trên Windows 10 (chúng có thể khác trên các phiên bản Windows khác), hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng pin trong khay hệ thống của bạn và chọn “ Tùy chọn nguồn ”.

Bạn cũng có thể truy cập màn hình này từ Bảng điều khiển, nhấp vào danh mục “ Phần cứng và âm thanh ” và sau đó chọn “ Tùy chọn nguồn ”.

nếu biểu tượng pin trên thanh tác vụ không hiển thị, bạn có thể thử quy trình được đề cập dưới đây

Nhấn phím Windows và R cùng nhau

Sau đó, Run đi lên như hình dưới đây và viết powercfg.cpl và nhấn OK

Từ đây, bạn có thể chọn gói điện ưa thích của mình. ” Cân bằng ” và “Tiết kiệm năng lượng ” là các chế độ mặc định, trong khi ” Hiệu suất cao ” bị ẩn và để hiển thị, vui lòng nhấp vào biểu tượng thả xuống ở đó, dưới tiêu đề “Hiển thị kế hoạch bổ sung” ở dưới cùng. Nhà sản xuất PC của bạn có thể đã bao gồm các kế hoạch năng lượng của riêng họ, và bạn có thể tạo các gói tùy chỉnh của riêng bạn nếu bạn muốn.

Cách ROOT Bluestacks

Root BlueStacks 3

Sau khi đọc hướng dẫn này về Làm thế nào để root bluestacks 1,2,3 , bạn có thể dễ dàng có được lợi ích của việc root bằng cách sử dụng các bluestacks và sau khi root bluestacks, bạn có thể tận hưởng các ứng dụng gốc cho android.

Ưu điểm của việc khởi động Bluestacks

Việc khởi động hệ điều hành Android cho phép bạn truy cập và sửa đổi các tệp hệ thống. Nó cũng cho phép bạn có được quyền hệ thống cho các ứng dụng của bên thứ ba không được cài đặt sẵn trên điện thoại. Các ứng dụng của bên thứ ba sau đó được phép sửa đổi các tệp hệ thống.

Sử dụng một Bluestacks bắt nguồn từ, bạn có thể chạy nhiều phần mềm kiểm tra xâm nhập như tin tặc wifi và trình thám thính gói được phát triển cho Android. Bạn cũng có thể chỉnh sửa dữ liệu ứng dụng và sử dụng cheats cho trò chơi trên thiết bị di động trên máy tính của mình.

Mặc dù có nhiều rủi ro trong việc root điện thoại Android như mất dữ liệu và cũng có khả năng thiết bị Android của bạn bị bricked. Vì Bluestacks chỉ là trình mô phỏng, nếu có gì sai, bạn có thể chỉ cần gỡ cài đặt BlueStacksvà cài đặt lại mà không phải lo lắng về việc mất dữ liệu hoặc mất điện thoại.

Các bước để root Bluestacks 3 bằng BS Easy Tool
Trước hết, Tải về BS Easy Tool
Giải nén tệp zip tải xuống trên máy tính để bàn.
Mở thư mục đó rồi truy cập BSTweaker3> BluestackTweaker.exe

bluestacks root download
Bây giờ, bạn có thể thấy Force Kill BS ở phần bên phải, nhấp vào nó và chờ một giây. Bạn có thể thấy BS đã dừng trong phần Dịch vụ.
Đi tới trình đơn Helpers rồi nhấp vào Mở khóa
Sau đó, một lần nữa vào menu chính và bấm vào Start Bs
Sau đó, một lần nữa chuyển sang ứng dụng Bluestacks Tweaker và đi tới trình đơn Helpers
Và, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Patch trên chính nó, bấm vào nó.
Bây giờ, hãy mở ứng dụng SuperSU và cài đặt nhị phân SU và chờ vài phút
Và, tất cả các bạn đã xong rồi !!
Cách kiểm tra Bluestack có được BlueStacks root hay không:

Mở Bluestacks và sau đó mở ứng dụng trình kiểm tra gốc. Ở đó bạn sẽ thấy rằng bluestacks của bạn là bắt nguồn từ bây giờ.

Root BlueStacks bằng KingRoot
Bước 1: Tải xuống Bluestacks 2 từ trang web chính thức www.bluestacks.com . Sau khi thiết lập đã hoàn tất tải xuống, hãy cài đặt Bluestacks và khởi động nó.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và thiết lập Bluestacks.

Bước 3: Đến https://forum.xda-developers.com/android/apps-games/one-click-root-tool-android-2-x-5-0-t3107461 và tải KingRoot apk. Không tải xuống phiên bản PC; tải xuống APK cho điện thoại android vì Bluestacks là trình giả lập.

Bước 4: Chuyển đến thư mục Tải xuống của bạn và cài đặt KingRoot bằng cách nhấp đúp vào tệp APK bạn vừa tải xuống. Một popup từ Bluestacks sẽ hiển thị thông báo cho bạn về việc cài đặt KingRoot APK.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, khởi động Bluestacks. Bạn sẽ thấy rằng KingRoot APK được cài đặt. Mở KingRoot và nhấn nút ‘ Try to root ‘. KingRoot bây giờ sẽ yêu cầu nhiều quyền; cho phép KingRoot tất cả các quyền. Quá trình root sẽ bắt đầu. Phải mất khoảng một hoặc hai phút để kiên nhẫn và chờ cho đến khi hoàn thành.

Bluestacks có thể khởi động lại nhiều lần trong quá trình này, điều này hoàn toàn bình thường.

Sau khi quá trình hoàn tất, KingRoot sẽ hiển thị cho bạn một thông báo rằng Bluestacks đã được root thành công. Bạn có thể xác minh xem thiết bị của bạn có được root hay không bằng cách sử dụng Root Checker.

Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng KingUser đã được cài đặt trong Bluestacks. Ứng dụng này đã được cài đặt trong phân vùng hệ thống và không thể xóa được. Nó là cần thiết để cung cấp quyền hệ thống cho các ứng dụng của bên thứ ba và cũng cho phép người dùng xem các tập tin hệ thống và sửa đổi chúng. Bạn cũng có thể thay thế KingUser bằng SuperSU nhưng chức năng của họ giống nhau và không có nhiều khác biệt giữa chúng.

Tổng hợp lỗi BlueStacks và cách khắc phục

đang cập nhật …

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments