Nox App Player – Download phần mềm giả lập NoxPlayer 6.2.8.3 cho PC

0
1236

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tải NoxPlayer 5, 6 để chơi game mobile trên máy tính hay bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng phần mềm giả lập Android Nox App Player một cách chi tiết. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những điều trên. Nào chúng ta hãy cùng bắt đầu nhé!

Nox là gì?

Nox (Nox App Player hay NoxPlayer) là phần mềm giả lập Android đơn giản nhẹ nhất mà bạn có thể tìm kiếm được, mặc dù nhẹ nhưng NoxPlayer vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu của  người dùng mong muốn. Chạy các ứng dụng Android trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay đang trở thành tiêu chuẩn mới trong những ngày này; ngày càng có nhiều tùy chọn. Thậm chí còn có một số suy đoán rằng hệ điều hành máy tính để bàn và di động cuối cùng sẽ hợp nhất thành một hệ điều hành duy nhất. Ở thời điểm hiện tại để có thể trải nghiệm được những ứng dụng Android, có thể chơi game Android trên máy tính thì bạn phải sử dụng những phần mềm giả lập, khi đó NoxPlayer chính là phần mềm bạn đang tìm kiếm.

Tải NoxPlayer

Nox App Player Review – Điều gì tạo nên điều tốt nhất?

Cấu hình hệ thống cơ bản cho ứng dụng Nox App Player for pc:

nox 1

Trước khi chúng tôi đi vào chi tiết về Nox App Player, hãy tìm hiểu cơ bản về ứng dụng này. Có hai loại ứng dụng này là Trình cài đặt Trực tuyến và Trình cài đặt Ngoại tuyến. Cả hai cung cấp cùng một dịch vụ và có cùng một giao diện.

Sự khác biệt giữa chúng như sau:

Trình cài đặt trực tuyến

Điều này cần một internet tốt để làm việc trên như điều này chạy trên internet. Trình cài đặt này chỉ cài đặt một phần của tệp vào bộ nhớ cục bộ và hầu hết các tệp sẽ chạy trực tuyến có nghĩa là nếu Internet tắt ứng dụng cũng sẽ bị tắt cùng với nó. Vì vậy, sự gián đoạn sẽ kết thúc crashing các ứng dụng sau đó người sử dụng mush một lần nữa bắt đầu nó khi internet được trên một lần nữa. Trình cài đặt này chỉ thích hợp hơn nếu người dùng có kết nối internet rất tốt và nhanh.

Trình cài đặt ngoại tuyến

Điều này không cần kết nối internet để chạy như trình cài đặt trực tuyến. Trình cài đặt này là một lần cài đặt gói Nox App Player, đây sẽ là một tệp lớn khi so sánh với trình cài đặt trực tuyến. Trình cài đặt này hoàn toàn sẽ chỉ chạy trên chương trình được cài đặt trong bộ nhớ cục bộ là ổ đĩa cứng và sẽ không sử dụng internet để chạy ứng dụng này. Trình cài đặt ngoại tuyến là tải xuống một lần 300 MB.

Các tính năng của Nox App Player:

  • Giao diện người dùng gọn gàng và gọn gàng giúp bạn dễ dàng truy cập vào nội dung bạn có.

nox-2

  • Một trong những lý do chính để sử dụng các trình giả lập này là dành cho mục đích chơi trò chơi vì Android có một số trò chơi thực sự tinh vi. Nox App Player hoàn toàn tương thích với gamepad và bộ điều khiển vì hầu hết các trình giả lập Android không cho phép người dùng sử dụng bộ điều khiển hoặc bàn phím . Và cho đến ngày không có người dùng nào gặp vấn đề khi sử dụng bất kỳ bộ điều khiển hoặc gamepad nào với Nox App Player. Khả năng tương thích của bộ điều khiển
  • Nếu bạn là người thích chơi trò chơi, thì bạn phải biết sức mạnh vượt trội của bộ điều khiển thay vì màn hình cảm ứng thông thường. Mặc dù một số thiết bị Android có hỗ trợ gốc cho các bộ điều khiển bên thứ 3, nhưng nó vẫn là một đặc điểm không phổ biến. Nhưng đừng lo lắng, Nox Player đã nhận được trở lại của bạn ở đây là tốt. Trình mô phỏng Android đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các bộ điều khiển bên thứ ba , bao gồm Bộ điều khiển Xbox 360. Vì vậy, bạn có thể chơi Asphalt 8 và Injustice dễ dàng trên Nox Player của bạn.
  • Một trong những điều đau đớn nhất khi cài đặt các trình giả lập này là chúng không đi kèm với Cửa hàng Play để tải xuống ứng dụng trực tiếp từ ứng dụng này. Nox App Player đi kèm với 4.4.2 phiên bản KitKat của Android cũng có nghĩa là nó đi kèm với Cửa hàng Play để tải xuống các ứng dụng và sử dụng nó một cách dễ dàng mà không gây ra bất kỳ báo cáo lỗi nào trong khi cài đặt ứng dụng.

nox-3

  • Người dùng có thể đặt câu hỏi cho một Trình giả lập các yêu cầu tối thiểu bao gồm Thẻ đồ họa 1 GB, là không cần thiết. Nhưng, đây là nơi mà Nox App Player thực hiện thay đổi ở đây. Khi so sánh với các trình mô phỏng khác, Nox App Player mang đến trải nghiệm người dùng và trải nghiệm chơi game tốt nhất vì đồ họa tuyệt vời. Tính năng này làm cho ứng dụng Nox nổi bật so với các trình giả lập khác.
  • Không Trình mô phỏng nào cho phép người dùng mở nhiều hơn một ứng dụng, nói cách khác, không Trình mô phỏng nào cho phép thực hiện đa nhiệm, điều này rất khó cho người dùng sử dụng nhiều ứng dụng đơn cùng một lúc. Nox App Player cho phép người dùng sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc, điều đó thực sự cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ. Đây là một tính năng thời gian thực giúp Nox App Player trở thành lựa chọn tốt nhất.

nox-4

  • Hầu hết các Emulators được báo cáo không hoạt động trên Windows 10 nhưng Nox App Player đã lưu những người dùng Windows 10 này vì nó hoàn toàn tương thích.
  • Các tính năng khác như lắc và trình duyệt cũng có sẵn với Trình phát ứng dụng Nox này.

nox-5

  • Nox App Player cho phép người dùng chụp ảnh và thậm chí quay video có thể được lưu trên PC.
  • Bản cập nhật mới nhất của Nox App Player cho phép người dùng tùy chỉnh thanh bên.

Đối với những người dùng đang tìm kiếm Trình giả lập cho PC của họ, Trình phát ứng dụng Nox có thể thực sự hoạt động vì nó đáp ứng mọi nhu cầu của bạn như một Trình mô phỏng Android. Và đối với những người dùng giả lập khác, những người không hài lòng với hiệu suất của những phần mềm giải lập, phải chuyển sang NoxPlayer vì nó sẽ là Trình giả lập tốt nhất cho tất cả các kiểu người dùng.

The Nox App Player dựa trên Kitkat Android 4.4.2, một phiên bản Android hầu hết mọi người sẽ biết cách sử dụng. Phần mềm bắt chước các hoạt động giao diện người dùng trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, vì vậy đường cong học tập không phải là dốc – bất kỳ ai cũng có thể học cách sử dụng nó. Ngoài ra, Nox đi kèm với Cửa hàng Google Play được tích hợp vào gói cài đặt, không cần bất kỳ thủ tục cài đặt khó khăn nào cho ứng dụng Cửa hàng Play, vốn không thể thiếu đối với tất cả người dùng Android tại thời điểm này.

nox-6

Ngoài ra, Nox cũng có hỗ trợ cho một số thiết bị đầu vào / đầu ra – ngoài việc hỗ trợ bàn phím và chuột chuẩn, nó cũng có khả năng tương thích cho gamepad và bộ điều khiển. Tuyệt đấy. Và cuối cùng, Có vẻ như bạn có thể chạy nhiều phiên bản song song của Trình chơi ứng dụng Nox – cho trải nghiệm đa cửa sổ, đa ứng dụng, đa nhiệm tối ưu này. Bạn thậm chí có thể chơi trò chơi nhiều người chơi trên một máy tính cá nhân vì điều này.

nox-7

NoxPlayer là phần mềm giả lập vô cùng đáng để bạn tải về máy bạn và trải nghiệm. Phần mềm nhỏ gọn chứa những chức năng tuyệt vời để bạn trải nghiệm làm việc hay giải trí trên máy tính cua bạn

Với Android là hệ điều hành di động mạnh mẽ nhất thế giới, chắc chắn nhiều người trong số các bạn đã sở hữu thiết bị Android tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống của họ. Đáng buồn thay mặc dù, không phải của tất cả chúng ta có thể đủ khả năng một thiết bị hàng đầu chạy tất cả các ứng dụng và trò chơi ở tốc độ đầy đủ. Đó là nơi mà các trình giả lập Android xuất hiện, cho phép bạn sử dụng sức mạnh máy tính của mình để chạy các ứng dụng Android. Khi đó thì NoxPlyer chính là sự lựa chọn hàng đầu. NoxPlayer cung cấp rất nhiều tính năng, với chi phí hoàn toàn bằng không. Nếu bạn có điện trên máy tính của bạn, Nox sẽ đảm bảo giả lập của bạn có nó quá. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy tiếp tục và thử trình giả lập Android tuyệt vời là NoxPlayer.

Tải NoxPlayer miễn phí và mới nhất trên Gialap.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments