Cách Cài File APK Cho Giả Lập Droid4x Nhanh Nhất

0/5 No votes

Report this app

Description

Cách cài File APK cho giả lập Droid4x

Ngày nay, trong số các phần mềm giả lập tiện ích, hữu dụng chạy hiệu quả nhất thì Droid4xNox App Player được coi là yêu thích nhất. Khi các bạn muốn tải ứng dụng hay tải game về phần mềm sẽ có lúc gặp tình huống là không thấy trên Google Play, vậy phải làm thế nào? Cách giải quyết ra sao? Hãy cùng Gialap.com tìm hiểu chi tiết về cách cài File Apk cho phần mềm giả lập Droid4x nhé.

Cách Cài File APK Cho Giả Lập Droid4x Nhanh Nhất

Như các bạn cũng đã biết cả 2 phần mềm, Nox và Droid4x đều cho người sử dụng cài File Apk trực tiếp vào giả lập chứ không phải đặt ra điều bắt buộc người sử dụng phải tải tại CH Play. Với việc cài File Apk trên Droid4x sẽ dễ dàng thuận tiện hơn nhiều chỉ với 2 cách đơn giản thì việc cài File Apk cũng có rất nhiều ưu điểm , tiện dụng cũng như hiệu quả hơn việc tải thông thường. Vì thế việc sử dụng Anroid luôn được đánh giá cao hơn về chức năng so với các hệ điều hành khác.

Tính năng cài File Apk trên giả lập với mọi người không cần xa lạ gì nữa trong mọi tín đồ đam mê sử dụng phần mềm giả lập để chơi game hay tải ứng dụng. Nhưng họ thường hay lên Google Play để tìm và tải về chứ không cài trực tiếp file Apk trên giả lập của mình, để giúp các bạn hiểu rõ chúng ta hãy tìm hiểu 1 chút nhé. APK là dạng file nén, gần giống với file ZIP và nó dựa trên định dạng JAR, ở file ZAR sẽ chứa toàn bộ các nội dung để trở thành ứng dụng.

Cài File APK cho giả lập Droid4x

Điều đầu tiên để cài Apk cho giả lập thì chúng ta cần phải có file Apk ở máy tính của bạn, cách tải file Apk về máy tính đã được website chúng tôi hướng dẫn chi tiết rồi bắt đầu chúng ta thực hiện.

Bước 1 : Khởi động giao diện chính, hãy click vào phần cài đặt trên thanh công cụ trên cùng.

Cách Cài File APK Cho Giả Lập Droid4x Nhanh Nhất

Bước 2 : Sau khi cửa sổ mới xuất hiện bạn chọn sang Other Setting, click chuột trái vào APK Install.

Cách Cài File APK Cho Giả Lập Droid4x Nhanh Nhất

Bước 3 : Tiếp tục cửa sổ mới xuất hiện, các bạn cần tìm đến file Apk đã tải lúc trước sau đó click chuột trái vào, chọn Open

Cách Cài File APK Cho Giả Lập Droid4x Nhanh Nhất

Bước 4 : Đợi một chút để phần mềm cài đặt cũng như thích ứng ứng dụng của bạn vừa cài, sau khi cài xong các bạn có thể sử dụng luôn.

Cài đặt ứng dụng, game từ máy tính của bạn

Ngoài việc cài đặt file từ giả lập của bạn bạn có thể cài đặt trò chơi hay game từ máy tính của bạn nếu bạn có Droid4x sẵn.

Bước 1 : Nếu có sẵn giả lặp Droid4x thì bạn chỉ cần tìm đến File ứng dụng trò chơi của bạn click đúp chuột trái vào file

Cách Cài File APK Cho Giả Lập Droid4x Nhanh Nhất

Bước 2 : Nếu chưa mở Droid4x thì hệ thống sẽ tự động mở phần mềm lên cho chúng ta

Bước 3 : Chỉ cần đợi 1 lát là ứng dụng trò chơi đã tự động hoàn tất việc cài đặt.

Cách Cài File APK Cho Giả Lập Droid4x Nhanh Nhất

Với 2 cách này thì việc cài Apk cho Android sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, không phải lúc nào ứng dụng hay trò chơi nào cũng có trên CH Play nên thực hiện theo cách này sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu rõ hơn về cách cài file ứng dụng Apk cho phần mềm giả lập Droid4x, hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn cài đặt thành công.

Ngoài ra bạn sẽ gặp những lỗi cơ bản về tiếng và ngôn ngữ, hãy tham khảo bài viết “Droid4x- Cài tiếng việt, thay đổi ngôn ngữ tiếng anh trong Droid4x

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *