Report this app

Description

Những phần mềm giả lập android đã không còn xa lạ với nhiều người, có rất nhiều phần mềm giả lập khác nhau như Bluestacks, Nox Player, Droid4x … Được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập android tốt nhất hiện nay đó chính là phần mềm giả lập Remix OS Player. Hãy cùng Gialap.com tìm hiểu về phần mềm giả lập Remix OS Player mới ra và tốt hàng đầu hiện nay trên PC của bạn nhé.

Giả lập Android Remix OS Player là gì?

Remix OS Player là phần mềm giả lập android cho phép người dùng sử dụng hệ điều hành android trên chiếc máy tính pc của bạn. Người dùng có thể tải những tựa game, ứng dụng trên android và sử dụng chúng trên chiếc máy tính của mình.

Phần mềm giả lập Remix OS Player không đòi hỏi máy tính của bạn có một cấu hình cao nên mọi người dùng có thể sử dụng Remix OS Player để chơi game, dùng những ứng dụng android thoải mái và mượt mà.

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 1

Tải Remix OS Player

Với những bạn nào thích chơi game mobile thì khi bạn chơi game bạn thích trên một màn hình máy tính to sẽ khiến trải nghiệm của bạn thú vị, hấp dẫn lên rất nhiều lần. Bạn vừa có thể chơi game mobile vừa có thể nhắn tin, lướt web, nghe nhạc nhờ chiếc máy tinh của bạn.

Download Remix OS Player

Những tính năng phần mềm giả lập Remix OS Player

Remix OS Player được tối ưu hoá cho người dùng để chơi game

Không những vậy với những bạn chơi những tựa game bắn súng như PUBG mobile, Free Fire,… thì khi chơi game trên máy tính sẽ là một lợi thế rất lớn cho bạn vì bạn sẽ tận dụng được màn hình to của máy tính, những thao tác nhờ chuột và bàn phím cũng dễ dàng hơn so với thao tác trên điện thoại.

Không những vậy nếu bạn không có một chiếc điện thoại mạnh mẽ để chiến được mọi tựa game cấu hình cao hiện nay thì với những phần mềm giả lập bạn có thể tận dụng sức mạnh của chiếc máy tính của bạn để có những giây phút chiến game đã nhất

Tuỳ chỉnh điều khiển bàn phím

Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh những phím bấm điều khiển bằng bàn phím. Đối với những game thủ đặc biệt là những dòng game bắn súng thì đây chính là tính năng vô cùng quan trọng.

Người dùng sẽ tuỳ chỉnh theo sở thích, thói quen cá nhân để dễ dàng thao tác nhất. Khi bạn chơi những tựa game bắn súng thì sử dụng chuột và bàn phím sẽ tạo lợi thế điều khiển rất lớn so với khi bạn điều khiển trên điện thoại di động

Sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc

Tận dụng lợi thế màn hình rộng của máy tính bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc. Bạn vừa có thể chơi game vừa có thể nhắn tin chat cùng bạn bè. Hay có để chơi 2 tài khoản cùng 1 lúc trong 1 tựa game

Dùng Android Studio mới nhất

Đối với những nhà phát triển phần mềm di động hay game di động thì kiểm thử phần mềm hay game là quá trình rất quan trọng để sản phẩm được hoàn thiện. Với những phần mềm giả lập android sẽ giúp nhà phát triển dễ dàng kiểm thử sản phẩm của mình hơn khi không phải chạy trên thiết bị thật

Cách cài đặt và sử dụng Remix OS Player

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Windows 7 (64-bit) hoặc mới hơn
 • Core i3 (Đề nghị Core i5 hoặc Core i7)
 • 4GB RAM
 • 8GB Ổ cứng trống (Đề nghị 16GB)
 • kết nối Internet
 • Bật Virtualization Technology trong BIOS. Bạn có thể kiểm tra và bật bằng cách
  • Khởi động lại máy tính
  • Nhấn ‘F2’ hoặc ‘Del’ hoặc ‘Enter’ để truy cập vào BIOs
  • Tìm kiếm mục “Virtualization Technology” / “Intel® Virtualization Technology” trong mục “CPU Configurations”, “System Configurations”, “Advanced’ hoặc ‘Security”
  • Bật chế độ “Virtualization Technology”

Lưu lại và khởi động lại

Chạy gói tải xuống và giải nén tập tin đến một vị trí ưa thích.

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 2
Khởi chạy ‘Remix OS player’ từ phím tắt trên màn hình.
Nhấp vào Bắt đầu, (Hoặc kiểm tra cài đặt nâng cao nếu bạn muốn tùy chỉnh cài đặt RAM, độ phân giải và CPU).

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 3
Chọn ngôn ngữ của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
Khi màn hình máy tính xuất hiện với bạn, điều đó có nghĩa là bạn đã cài đặt thành công trình phát Remix OS.

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 4

Theo mặc định, có một vài ứng dụng Android được cài đặt sẵn trong trình phát, chẳng hạn như Facebook, Chrome và Trình quản lý tệp. Nếu bạn muốn tải xuống nhiều ứng dụng hơn, trước tiên hãy kích hoạt cửa hàng và dịch vụ của Google play.

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 5

Mở menu góc giống như Windows trong trình phát và nhấp vào ứng dụng ‘Trình kích hoạt phát’. Kích hoạt dịch vụ Google Play và để hệ điều hành Remix tự động kích hoạt tất cả các dịch vụ. Biểu tượng cửa hàng Play sẽ xuất hiện trên màn hình của người chơi.

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 6
Mở ứng dụng Cửa hàng Play và thêm tài khoản Google. Khi bạn đến nhà cửa hàng chơi, tìm kiếm hoặc chọn bất kỳ ứng dụng nào và chỉ cần nhấp vào nút cài đặt. Tất cả các ứng dụng được cài đặt mới xuất hiện trên màn hình máy tính để bàn của bạn.

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 7

Nếu bạn muốn gỡ cài đặt bất kỳứng dụng nào, hãy đi tới cài đặt>ứng dụng và gỡ cài đặt ứng dụng giống như điện thoại Android.
Hệ điều hành Remix thực sự tuyệt vời. Nó cung cấp cho bạn kết hợp trải nghiệm của HĐH Windows và HĐH Android. Mặc dù, như bạn có thể thấy máy tính để bàn, giao diện, nút tiêu đề và những thứ khác đang hoạt động như một PC.

Hãy bắt đầu với một tính năng chung và đầu tiên là menu bắt đầu giống Windows 10 nằm ở góc dưới bên trái của màn hình. Nó chứa tất cả các ứng dụng Android đã cài đặt, cùng với chức năng tìm kiếm.

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 8

Như bạn có thể thấy thanh dọc bên phải, nó bao gồm các nút phần cứng Android như nguồn, âm lượng và camera. Nhấp vào nút thêm và xem các tùy chọn điều khiển mở rộng như Điều khiển vị trí, Điện thoại, Mạng và Dấu vân tay.

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 9

Tôi hiện đang sử dụng trình phát Remix OS 3.0.206 và được cung cấp Android 6.0.1 Marshmallow.

Khi bạn mở một ứng dụng, thanh tiêu đề chứa các nút giống như Windows như đóng, thu nhỏ và thay đổi kích thước. Có một nút quay lại và toàn màn hình bổ sung nằm ở góc trên cùng bên trái.

Nhấp chuột phải vào màn hình và điều chỉnh các cài đặt hiển thị như hình nền, độ sáng và kích thước phông chữ.

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 10

Giống như Windows OS, bạn cũng có thể ghim các ứng dụng Android trên thanh tác vụ.

Ở góc dưới bên phải của trình phát, thanh Thông báo của bạn tồn tại, nơi bạn nhận được tất cả các thông báo ứng dụng như điện thoại Android.

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 11

Ứng dụng quản lý tập tin mặc định thực sự tuyệt vời. Nếu bạn không thích, bạn có thể cài đặt thêm ứng dụng quản lý tệp từứng dụng Cửa hàng Play. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng trung tâm Remix để tải xuống ứng dụng và trò chơi.

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 12

Một số cách để tăng hiệu năng khi sử dụng Remix OS Player

Giải pháp 1 – Tắt tính năng Hyper-V

Theo người dùng, đôi khi một số tính năng của Windows có thể can thiệp vào Windows và điều đó có thể dẫn đến các sự cố với Andy và các trình giả lập khác. Như bạn đã biết, Andy sử dụng môi trường ảo để mô phỏng và đôi khi tính năng Hyper-V có thể can thiệp vào môi trường ảo của Andy.

Để khắc phục sự cố này, bạn nên tắt hoàn toàn Hyper-V. Điều này khá đơn giản và bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

Nhấn Windows Key + S và gõ windows features. Chọn Turn Windows features on or off từ danh sách kết quả
Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 13
Cửa sổ Tính năng Windows sẽ xuất hiện. Xác định vị trí Hyper-V trong danh sách và vô hiệu hóa nó. Sau khi làm điều đó, bấm OK để lưu thay đổi.

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 14
Khởi động lại PC của bạn.

Sau khi máy tính của bạn khởi động lại, tính năng Hyper-V sẽ bị tắt và các sự cố với trình giả lập Andy sẽ được khắc phục.

Giải pháp 2 – Chuyển sang gói năng lượng hiệu suất cao

Đôi khi độ trễ trong một số ứng dụng có thể do cài đặt của bạn gây ra. Một số người dùng đã báo cáo rằng độ trễ trong Andy xuất hiện do bạn không sử dụng gói năng lượng hiệu suất cao. Như bạn có thể biết, Windows 10 có một số gói điện và trong khi các gói nhất định sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn, chúng sẽ làm giảm hiệu suất của bạn.

Để khắc phục sự cố này và đảm bảo rằng PC của bạn đang chạy ở hiệu suất tối đa, bạn cần chuyển sang gói năng lượng hiệu suất cao. Điều này khá đơn giản để làm và bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

Trong thanh Tìm kiếm, nhập cài đặt nguồn . Chọn cài đặt Nguồn & ngủ từ danh sách kết quả.

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 15
Khi một cửa sổ mới xuất hiện, trong khung bên phải bấm vào Cài đặt nguồn bổ sung.

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 16
Danh sách các kế hoạch quyền lực sẽ xuất hiện trên màn hình. Chọn gói năng lượng hiệu suất cao.

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 17

Sau khi làm điều đó, kiểm tra nếu vấn đề vẫn còn đó. Chúng tôi phải đề cập rằng gói hiệu năng cao sẽ sử dụng nhiều năng lượng phần cứng hơn và tiêu hao pin máy tính xách tay của bạn nhanh hơn, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Giải pháp 3:

Kiểm tra trạng thái ảo hóa phần cứng trên máy tính của bạn bằng công cụ của bên thứ 3:

LeoMoon CPU-V.

 1. Nếu CPU KHÔNG hỗ trợ ảo hóa phần cứng, bạn sẽ nhận được kết quả như dưới đây. Điều đó có nghĩa là không có gì có thể được thực hiện trong phần này.

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 18

 1. Nếu CPU hỗ trợ ảo hóa phần cứng nhưng tính năng này bị tắt, bạn sẽ nhận được kết quả như dưới đây.

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 19

Vui lòng tham khảo các bước sau:

Bạn phải kích hoạt ảo hóa phần cứng trong BIOS. Nhấn phím được chỉ định nhiều lần để vào trang thiết lập BIOS khi khởi động, tìm Công nghệ ảo hóa (còn gọi là Intel VT hoặc AMD-V), sau đó kích hoạt nó. Cuối cùng, lưu và khởi động lại máy tính để áp dụng thay đổi.

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 20

Lưu ý: Cài đặt BIOS cho Intel VT hoặc AMD-V thường nằm trong menu Chipset hoặc Bộ xử lý. Tên menu có thể khác với hướng dẫn này, cài đặt ảo hóa có thể được tìm thấy trong Cài đặt bảo mật hoặc các tên menu không chuẩn khác.

Download Remix Os Player Gia Lap Android Tot Nhat Tren May Tinh 21

Một số lỗi và cách sửa

Cách sửa lỗi Remix OS Player Google Play Store không hoạt động [Error 936]

 1. Mở thư mục cài đặt Remix OS Player trên máy tính của bạn.
 2. Trong thư mục Remix OS Player, bấm và giữ phím shift + nhấp chuột phải vào vùng trống trên màn hình> Mở cửa sổ lệnh tại đây.
 3. Khi bạn mở cửa sổ lệnh trước mặt, hãy lần lượt thực hiện các lệnh sau và nhấn enter.

remixemu \ tools \ bin \ Tune2fs.exe -O phạm vi, uninit_bg remixemu \ avd \ Remix_OS.avd \ userdata-qemu.img

remixemu \ tools \ bin \ e2fsck.exe -y remixemu \ avd \ Remix_OS.avd \ userdata-qemu.img

Remix OS Player không khởi động được

Nếu trình phát Remix OS không khởi động, điều đó có nghĩa là các yêu cầu hệ thống của bạn không được khớp. Hiện tại, nó hoạt động tốt nhất trong hệ điều hành 64 bit (Windows 7 trở lên) với ram 2 GB.

Có thể bạn quên kích hoạt công nghệảo hóa từ BIOS hệ thống của mình, vui lòng kích hoạt nó.

Đánh giá về giả lập Remix OS Player

Remix OS Player cho bạn một hiệu năng ổn định, các tính năng dễ dùng, dễ thao tác. Nếu bạn đang tìm một phần mềm giả lập chất lượng giúp bạn sử dụng android trên máy tính thì Remix OS Player sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho bạn. Ngoài ra Gialap.com còn có các phần mềm giả lập khác như Andy, MEmu, Koplayer.. đều là những phần mềm giả lập android hàng đầu cũng như các hướng dẫn thủ thuật hữu ích sử dụng cực kì tốt và nhẹ nhàng phù hợp với máy tính của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *