Cách sửa lỗi Have been repairing the damaged system files Droid4x

0/5 No votes

Report this app

Description

Hướng dẫn cách sửa lỗi Have been repairing the damaged system files trên giả lập Droid4x

Droid4x là phần mềm giả lập hỗ trợ chơi game cũng như ứng dụng trên máy tính của bạn. Với tốc độ nhanh, mượt ít tốn dung lượng thì đang được cộng đồng mạng sử dụng nhiều. Tuy vậy, đôi lúc gặp 1 chút lỗi không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng cài đặt thành công phần mềm đó là lỗi Have been repairing the damaged system files – lỗi không tương thích với máy tính của bạn. Thay vì bạn phải thay đổi và cài đặt lại giả lập khác như Nox Player thì bạn vẫn có cách sửa lỗi và khắc phục 1 cách đơn giản chỉ qua vài bước đơn giản. Sau đây Gialap.com chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa và khắc phục lỗi Have been repairing the damaged system files này nhé.

Bước 1 : Trên màn hình Desktop, nhấp chuột phải vào phần mềm Droid4x và chọn Properties

Cách sửa lỗi Have been repairing the damaged system files Droid4x

Bước 2 : Bạn tìm phần “Shortcut”, trong phần “Shortcut” bạn chọn “Advanced”.

Cách sửa lỗi Have been repairing the damaged system files Droid4x

Bước 3 : Xuất hiện hộp thoại Advanced Properties bạn tích vào “Run as administrator”. Sau đó bấm “OK” . Tiếp tục bấm “Apply”  “OK” để hoàn tất.

Cách sửa lỗi Have been repairing the damaged system files Droid4x Cách sửa lỗi Have been repairing the damaged system files Droid4x

Với chỉ vài bước đơn giản thì chúng ta đã khắc phục được sự cố lỗi Have been repairing the damaged system files ( lỗi không tương thích với máy tính) mà không mất nhiều thời gian cũng như đơn giản thực hiện. Các bạn cũng có thể download Droid4x mới nhất miễn phí của chúng tôi về máy, nếu có gặp sự cố lỗi gì không may xảy ra hãy để lại bình luận ở phía dưới và Gialap.com sẽ giải đáp khúc mắc, ngoài ra đã tổng hợp các lỗi trên Droid4x các bạn có thể tham khảo thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *