Cách Tải File APK Về Máy Tính Từ CH Play

0/5 No votes

Report this app

Description

Hướng dẫn cách tải file Apk về máy tính từ Google Play

APK là dạng tập tin để sử dụng cài đặt ứng dụng hay game trên hệ điều hành Android thông qua cửa hang Google Play. Vì 1 số nguyên nhân nào đó bạn không thể tải trực tiếp trên CH Play và cài đặt ngay được hoặc cũng có thể không thể tìm thấy ứng dụng hay trò chơi đó trên phần mềm giả lập, vậy chúng ta phải làm thế nào để tải về máy tính của bạn, chỉ còn cách là tải file .Apk lên giả lập để cài đặt nhưng trước tiên để có File Apk chúng ta sẽ phải làm gì? Bài viết sau đây của Gialap.com chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải file Apk về máy tính thông qua Google Play mà không cần phải sử dụng phần mềm hỗ trợ gì.

Cách tải File Apk về máy tính không sử dụng phần mềm

Trong 1 số ứng dụng hay trò chơi trên Google Play các bạn muốn tải file . Apk các bạn sẽ phải sử dụng những phần mềm hỗ trợ để tải về máy tính của bạn nhưng chúng ta cũng có thể sử dụng trang web trực tuyến để tải File Apk về máy cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện qua các bước sau:

Bước 1 : Các bạn hãy vào trang chủ cửa hang Google Play, chọn một ứng dụng hay game bất kì bạn muốn sử dụng rồi Coppy đường link đó.

Cách Tải File APK Về Máy Tính Từ Google Play

Bước 2 : Các bạn hãy truy cập vào công cụ hỗ trợ tải Apk Downloader. Ở cửa sổ APK Downloader bạn sẽ thấy ô trống, các bạn hãy bấm Ctr + V rồi dán vào ô trống.

Cách Tải File APK Về Máy Tính Từ Google Play

Bước 3 :  Hãy chờ 1 lát để hệ thống tiếp nhận, sau đó hãy bấm vào Click here to download…. Để tải file APK về máy tính

Cách Tải File APK Về Máy Tính Từ Google Play

Bước 4 : Lúc này sau khi bấm vào sẽ xuất hiện cửa sổ để lưu file Apk của bạn, tiếp tục bạn bấm Save là hoàn thành.

Cách Tải File APK Về Máy Tính Từ Google Play

Đây là các bước để tải file APK về máy tính 1 cách đơn giản và tiện lợi mà không mất quá nhiều thời gian cũng như phần mềm. Nếu các bạn không biết cách cài File APK vào giả lập Android Droid4x thì các bạn có thể vào xem hướng dẫn. Nếu có khó khăn gì các bạn hãy bình luận để Web chúng tôi trả lời các câu hỏi các bạn. Ngoài ra các bạn khi sử dụng có thể gặp 1 số lỗi như card màn hình, hay không khởi động được thì chúng tôi đều có bài viết hướng dẫn khắc phục.Chúc các bạn may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *