Report this app

Description

Droid4x là gì?

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên PC cho bạn những trải nghiệm điện thoại ngay trên máy tính của bạn. Bạn có lo lắng rằng bạn không có điện thoại Android và do đó không thể truy cập vào tất cả nội dung được cung cấp cho người dùng điện thoại Android?
Nếu bạn đang kinh ngạc với các trò chơi và ứng dụng trên cung cấp cho các thiết bị Android, sau đó bạn có thể sử dụng phần mềm Droid4X để có được các ứng dụng và trò chơi trên máy tính Windows của bạn.
Droid4x là trình mô phỏng Android tốt nhất mà bạn có thể gặp hiện tại. Sau đây Gialap.com sẽ hướng dẫn bạn các tính năng, lợi ích khi download phần mềm giả lập Android Droid4x miễn phí mới nhất này về máy để sử dụng.
Droid4X - Download Phần Mềm Giả Lập Android Droid4x Mới Nhất
Tải Droid4x
Bạn còn chần chờ gì mà không tải phần mềm giả lập Droid4X về máy tính của bạn và thưởng thức sức mạnh của nó.
Download phần mềm giả lập Droid4X  trên laptop ngay hôm nay. Nếu các bạn chưa biết cài đặt thì các bạn có thể cài đặt và sử dụng hay khi tải mắc 1 số lỗi thì chúng tôi đã tổng hợp lỗi trên giả lập Droid4x nếu mắc phải sẽ tìm ra cách khắc phục.

Tại sao nên sử dụng Droid4X

Droid4X là phần mềm giả lập/trình mô phỏng chơi trò chơi Android tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên máy tính Windows cung cấp cho bạn tốc độ và hiệu suất mà bạn cần để chơi trò chơi Android chất lượng 3D.
Nó cung cấp cho bạn hiệu suất tốt nhất và trải nghiệm người dùng sẽ làm cho bạn cảm thấy như thể bạn đang sử dụng ứng dụng Android trên trò chơi trên Android Smartphones và máy tính bảng. Bạn có thể trải nghiệm cùng một hiệu suất mà bạn nhận được trên thiết bị Android mà không gặp bất kỳ sự cố nào.
Trong thực tế, các điều khiển giả lập Droid4X cung cấp cho bạn quyền kiểm soát chơi game tốt hơn so với những gì bạn trải nghiệm trên các thiết bị Android. Người dùng máy tính sẽ có được trải nghiệm sử dụng điện thoại Android ảo và bạn có thể sử dụng trình mô phỏng để tải xuống các ứng dụng và trò chơi Android trên máy tính của mình.

Tính năng nổi bật

-Việc cài đặt phần mềm được thực hiện rất suôn sẻ, mặc dù nó có thể mất nhiều thời gian hơn để cài đặt.
-Bạn sẽ có quyền truy cập để khám phá Cửa hàng Google Play từ PC của mình và chọn bất kỳ chương trình hoặc trò chơi nào mà bạn quan tâm.
-Bạn cũng có thể chụp nhanh hoặc kích hoạt ứng dụng GPS như thể bạn đang thực hiện nó từ thiết bị Android của mình.
-Tùy chọn cài đặt ứng dụng khách chuyên dụng trên điện thoại Android của bạn, kết nối điện thoại với PC và sử dụng điện thoại làm cần điều khiển để chơi trò chơi Android trên PC.
-Phần mềm này hỗ trợ chế độ PC toàn màn hình để có được tầm nhìn và sự rõ ràng hơn.
-Sẽ không có sự thiếu hụt về hiệu năng và tốc độ của ứng dụng khi được sử dụng trong PC.
-Có thể chia sẻ thư mục giữa máy chủ lưu trữ Android và máy chủ PC.
Ưu điểm
-Tốc độ và hiệu suất cao.
-Tùy chọn chơi trò chơi trên PC sử dụng điện thoại Android làm cần điều khiển.
-Chụp ảnh màn hình, Kích hoạt GPS và điều chỉnh độ phân giải màn hình.
-Tương thích với hầu hết các ứng dụng và trò chơi được cung cấp.
Droid4X - Download Phần Mềm Giả Lập Android Droid4x Mới Nhất
Không có nghi ngờ rằng Droid4X hiện là trình giả lập Android tốt nhất hiện có, cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng và trò chơi của Google trên PC của bạn. Phần mềm này cung cấp tốc độ và hiệu suất tuyệt vời mà bạn sẽ không gặp phải trong bất kỳ trình giả lập Android nào khác. Nó là một lựa chọn lý tưởng để có trên PC cho tất cả những người đam mê game Android.
Droid4X đã giới thiệu một ứng dụng mang tính cách mạng sẽ giúp các ứng dụng Android được chạy trên máy tính để bàn. Với các ứng dụng Android Droid4X có thể chạy trên PC và những ứng dụng này sẽ thích ứng với độ phân giải toàn màn hình và giúp chia sẻ tệp và ngày khác dễ dàng hơn.
Ứng dụng này là một phần mềm theo kiểu bao bọc với VirtualBox, đi kèm với Android 4.2.2 chạy trên máy ảo tùy chỉnh. Tất cả các chi tiết như vậy không cần phải được biết đến bởi người dùng mới làm quen chỉ cần tải và chạy chương trình trên máy tính để bàn của họ.
Khi chương trình khởi động, sẽ bắt đầu màn hình khởi động Android với cửa sổ độ phân giải 1280×720 pixel. Cửa hàng Play có thể được truy cập thông qua phần mềm này. Các APK đã tải xuống trên máy tính của bạn có thể được kéo và thả vào đây để chúng chạy.
Có một thanh công cụ ở phía bên trái cung cấp quyền truy cập vào các tính năng khác nhau. Chương trình có thể được thiết lập để sử dụng bàn phím của máy tính làm bộ điều khiển. Bạn cũng có thể chia sẻ tệp giữa thiết bị Android và máy chủ PC.
Các tính năng nâng cao khác bao gồm bàn phím dùng chung có thể được kích hoạt bằng cách bấm phím Control và phím C hoặc ControlV. One có thể phóng to hoặc thu nhỏ các ứng dụng bằng cách sử dụng con lăn chuột. Hầu hết các ứng dụng Android hoạt động tốt mà không có bất kỳ vấn đề gì và nó mang đến một thế giới mới về những khả năng thú vị trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn cũ của bạn.
Phần mềm này đã vượt qua các thử nghiệm beta của nó và do đó, một phần mềm có thể được đảm bảo về hiệu suất của nó trên máy tính để bàn của họ.

Đánh giá phần mềm Droid4X

Trình giả lập này đang được nhiều người đánh giá cao vì giao diện người dùng, hiệu năng và khả năng tương thích của nó. Bạn có thể tận hưởng hàng trăm trò chơi sử dụng nó trên máy tính xách tay và máy tính của bạn. Có rất nhiều trình giả lập khác có sẵn, nhưng nó vẫn được coi là tốt nhất. Vì vậy, hãy để chúng tôi tiếp tục tải xuống trên PC.
Bạn có thể tải phần mềm giả lập Droid4X mới nhất miễn phí trên website Gialap.com mà bạn không cần lo bị mất chi phí hay không an toàn. Kích thước của trình mô phỏng này thực sự rất nhỏ và không chiếm quá nhiều không gian của bạn. Sau khi download android emulator for pc, bạn đã sẵn sàng.
  • Bạn sẽ cần một kết nối trực tuyến trước khi bạn bắt đầu cài đặt nó trên máy tính của bạn.
  • Cài đặt sau khi nhấp đúp vào tệp
  • Chọn thư mục đích để lưu trình giả lập Droid4X trên PC của bạn .
  • Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu ngay lập tức và sẽ mất từ ​​5 đến 10 phút để cài đặt ứng dụng. Thời gian cũng sẽ phụ thuộc vào kết nối internet
  • Sau khi cài đặt hoàn tất, trình mô phỏng sẽ bắt đầu tải. Hãy để nó tải hoàn toàn
  • Sau khi tải, bạn sẽ thấy cài đặt
  • Nhấp vào cài đặt bạn muốn và sau đó nhấp vào nút TIẾP THEO
  • Sau tất cả các bước này, bạn sẽ có trình mô phỏng Droid4X trên PC của bạn
  • Droid4X Windows 7
Droid4X - Download Phần Mềm Giả Lập Android Droid4x Mới Nhất
Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ có thể tận hưởng tất cả các tính năng của nó. Có nó trên máy tính của bạn sẽ cho phép bạn có trải nghiệm android tốt nhất trên màn hình lớn. Có một Droid4x có sẵn cho các cửa sổ và hệ điều hành MAC. Bạn có thể tải nó dễ dàng từ các trang web chính thức.
Có rất nhiều trang web đánh giá khác có sẵn cho phép bạn tải xuống trên máy tính của mình. Trình giả lập này miễn phí và đảm bảo rằng bạn đăng nhập bằng tài khoản Google Play của mình để kiểm tra tất cả các chi tiết. Giả lập này là tiên tiến và có một số tính năng độc đáo so với các trình mô phỏng khác có sẵn trên thị trường.
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tải về điều này trên máy tính của bạn, sau đó không phải lo lắng. Có rất nhiều bài viết và video hướng dẫn có sẵn, bạn có thể xem và nhận trợ giúp.
Tải phần mềm Droid4X hoàn toàn miễn phí những phiên bản mới nhất cũng là một ưu điểm của phần mềm giả lập Droid4X. Phần mềm giả lập Droid4X hỗ trợ cho cả Droid4X win7, win 8droid4x for windows 1032bit, 64bit và nhiều dòng máy tính khác nhau.

Lịch sử những phiên bản Droid4X  

 

Phiên bản Phiên bản android Liên kết
Droid4X 0.7.5 4.2.2 Download Droid4X 0.7.5
Droid4X 0.8.0 4.2.2 Tải Droid4X 0.8.0
Droid4X  0.8.1 4.2.2 Download Droid4X  0.8.1
Droid4X  0.8.2 4.2.2 Tải Droid4X 0.8.0
Droid4X  0.8.3 4.2.2 Download Droid4X  0.8.2
Droid4X 0.8.4 4.2.2 Tải Droid4X 0.8.4
Droid4X 0.8.5 4.2.2 Download Droid4X 0.8.5
Droid4X 0.8.6 4.2.2 Tải Droid4X 0.8.6
Droid4X 0.8.6.1 4.2.2 Download Droid4X 0.8.6.1
Droid4X 0.8.7 4.2.2 Tải Droid4X 0.8.7
Droid4X 0.9.0 4.2.2 Download Droid4X 0.9.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *