Lỗi Không Cài Được File APK Cho Phần Mềm Giả Lập Droid4x

0/5 No votes

Report this app

Description

Hướng dẫn cách phục lỗi không cài File APK trên giả lập Droid4x

Droid4x là giả lập Adroid được coi là tốt nhất hiện nay,  với khả năng chạy ổn định hiệu quả, nhưng nhà phát hành phần mềm cũng xảy ra 1 số lỗi và cũng không thể khiến cho phần mềm của họ lại không thể tải được file APK một cách bất ngờ. Lỗi không tải được file Apk trên giả lập Droid4x với máy tính là do bị hỏng file hệ thống do virus gây nên, hoặc quyền quản trị gây nên, không chỉ phần mềm Droid4x mới gặp mà điều đó còn xảy ra trên các phần mềm khác như Bluestacks, Nox… Điều đó không phải do phần mềm không hoàn thiện mà những người sử dụng có thể sử dụng cả 2 phần mềm , điều này sẽ so sánh 2 phần mềm Droid4x và Bluestacks có thể rất nhiều điểm chung. Sau đây Gialap.com sẽ hướng dẫn bạn về cách khắc phục lỗi không cài được File APK trên giả lập Droid4x nhé.

Cài File APK cho giả lập Droid4x

Điều đầu tiên để thực hiện đó là bạn có 1 file sẵn có (hiện có) trên máy tính của bạn rồi, điều này rất quan trọng sau đó bạn tìm đến file đó và kéo thả vào phần mềm giả lập Android Droid4x là cách đơn giản dễ dàng nhất. Nếu không bạn hãy tìm file đó và open with và chọn giả lập Droid4x để cài đặt.

Lỗi Không Cài Được File APK Cho Phần Mềm Giả Lập Droid4x

Ngoài ra bạn có thể cài trực tiếp file vào giả lập, bạn không cần lo lắng điều này sẽ được Androidmobileos chúng tôi hướng dẫn 1 cách đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: Ở màn hình Desktop ta hãy ấn vào cài đặt của phần mềm Droid4x ngay phía trên

Bước 2: Trong cửa sổ mở ra bạn chọn “Other  Setting“, ở đây tiếp theo bạn  chọn “Apk Install

Lỗi Không Cài Được File APK Cho Phần Mềm Giả Lập Droid4x

Sau đó đến File APK được mở ra bạn cần click chuột trái vào ứng dụng file cần cài  và bấm “Open”.

Lỗi Không Cài Được File APK Cho Phần Mềm Giả Lập Droid4x

Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn về cách tải và cài file Apk cho Android của phần mềm giả lập Droid4x trên máy tính được chúng tôi chỉ dẫn chi tiết khiến cho bạn chắc chắn hài lòng tránh được 1 số thao tác cũng như rút ngắn được thời gian của bạn.

Bài viết trên đây đã được Androidmobileos hướng dẫn bạn về cách khắc phục lỗi không cài được File Apk cho giả lập Droid4x. Nếu vẫn không được các bạn có thể tải Droid4x phiên bản mới nhất về và trải nghiệm. Hi vọng bài viết này sẽ có ích giúp bạn, mọi câu hỏi có thể bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn 1 cách cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *