Cách Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Giả Lập Android BlueStacks

0/5 No votes

Report this app

Description

BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất hiện nay nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8/8.1/10 và Mac. Công ty chủ quản là Bluestack Systems, Inc và trang chủ là bluestacks.com. Tên đầy đủ của phần mềm này là BlueStacks App Player. Với phần mềm này chúng ta có thể chơi game và sử dụng ứng dụng Android trên máy tính PC sử dụng Microsoft Windows và macOS của Apple. Phần mềm sử dụng chuột, bàn phím và touchpad để điều khiển.

Bluestack Systems, Inc là tập đoàn công nghệ của Mỹ cung cấp trình giả lập BlueStacks cùng nhiều sản phẩm đa nền tảng dựa trên công nghệ đám mây khác. Công ty được thành lập vào năm 2009 bởi Jay Vaishnav, Suman Saraf và Rosen Sharma, cựu CTO tại McAfee và là thành viên hội đồng quản trị của Cloud.com.

Tải về

Tải BlueStacks 4

Cách cài đặt

Đợi quá trình tải xuống hoàn tất và bạn sẽ có một tệp thi hành cho BlueStacks. Đơn giản chỉ cần nhấp đúp vào tập tin ‘EXE’ để bắt đầu cài đặt BlueStacks trên PC Windows 10 của bạn. Tiến hành phần tiếp theo của hướng dẫn này để tìm hiểu cách cài đặt BlueStacks.

Bây giờ bạn đã tải xuống BlueStacks, đã đến lúc bắt đầu quá trình cài đặt. Quá trình cài đặt BlueStacks trên Windows 10 rất đơn giản và chỉ cần một vài cú nhấp chuột. Đọc tiếp để tìm hiểu cách cài đặt phần mềm.

Khi bạn đã nhấp đúp vào tệp thi hành, quá trình trích xuất sẽ bắt đầu. Bây giờ bạn chỉ cần đợi cho đến khi nó kết thúc.

Khi BlueStacks đã được trích xuất, trình cài đặt sẽ khởi chạy. Nhấp vào ‘Tiếp theo’ sẽ bắt đầu quá trình cài đặt.

Bây giờ, bạn cần chọn vị trí dữ liệu BlueStacks. Đây là nơi cài đặt BlueStacks. Bạn có thể sử dụng địa chỉ cài đặt mặc định, nhập địa chỉ theo cách thủ công hoặc nhấp vào ‘Duyệt qua’ để chọn thư mục. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đang sử dụng đường dẫn cài đặt mặc định. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào ‘Tiếp theo’ để tiếp tục.

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy hai hộp có dấu kiểm. Điều này cho phép ‘Truy cập cửa hàng ứng dụng’ và ‘Truyền thông ứng dụng’. Nếu bạn muốn sử dụng BlueStacks cho toàn bộ tiềm năng của nó, bạn nên để cả hai hộp này được đánh dấu và sau đó nhấp vào ‘Cài đặt’.

Bây giờ, bạn sẽ cần phải chờ quá trình cài đặt kết thúc. Lưu ý rằng quá trình cài đặt có thể mất vài phút; vì vậy, hãy kiên nhẫn trong khi cài đặt BlueStacks của bạn kết thúc.

Khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể chọn hộp ‘Bắt ​​đầu BlueStacks’, hộp này sẽ khởi chạy BlueStacks hoặc bạn có thể bỏ chọn nó. Sau đó, nhấp vào kết thúc.

Bạn đã cài đặt thành công Trình giả lập Android BlueStacks trên PC chạy Windows 10 của mình. Khởi động ứng dụng để tận hưởng tất cả các trò chơi và ứng dụng Android yêu thích của bạn từ sự thoải mái của PC Windows 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *