Tổng Hợp Lỗi Droid4x Và Những Cách Khắc Phục Chi Tiết

0/5 No votes

Report this app

Description

Tổng hợp tất cả lỗi Droid4x, sửa lỗi và cách khắc phục lỗi Droid4x

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì những thú vui giải trí trên điện thoại cũng được nhiều người quan tâm, bạn không thể suốt ngày sử dụng trên chiếc điện thoại của mình được để chơi những tựa game hot mà bạn đam mê được, nó sẽ dẫn đến nhiều vấn đề như nóng máy, máy chậm, khả năng pin sẽ không được bền vì thế với sự ra đời của giả lập Android sẽ giúp bạn giảm đi 1 số tác hại của nó, nhiều người hay sử dụng  phần mềm giả lập Android như Bluestacks với nhiều ưu điểm nhưng không thể nhắc tới Droid4x – 1 phần mềm dễ dàng sử dụng và đỡ tốn dung lượng cực kì lớn. 

Download phần mềm Droid4x miễn phí

Cũng giống như Bluestacks , phần mềm nào cũng có khả năng gặp 1 số lỗi. Sau đây, dưới bài viết này Gialap.com sẽ giúp bạn tổng hợp  tất cả các lỗi Droid4x, cách sửa lỗi cũng như cách khắc phục lỗi cho Droid4x này nhé.

1.Phần mềm Droid4x không khởi động được

Khi bạn đang sử dụng và cố gắng bật trình duyệt giả lập Droid4x lên, nhưng không thành công, hoặc có thể gặp sự cố như chạy được đến mấy chục phần trăm và không thể chạy tiếp hay sử dụng được thì được dân công nghệ được gọi với các cái tên khác như sau : Lỗi không cài đặt được, lỗi Droid 80%, Droid4x stuck at 80%, 90%, Start machine failed! error code = 0 hoặc = 21… thì có thể có 1 số biểu hiện thông báo như Unable to boot Droid4XPlease re-try

Nguyên nhân có thể xảy ra có thể bạn đã bị nhiễm 1 số virus xâm nhập gây hỏng File hệ thống, hoặc do cài thiếu 1 số file nào đó bạn có thể khắc phục bằng 1 số bước sau :

 1. Gỡ bỏ tận gốc các chương trình máy ảo
 2. Gỡ bỏ cài đặt phần mềm Droid4x đang sử dụng
 3. Nên quét virus bởi các phần mềm đa dụng
 4. Có thể cài lại Droid4x miễn phí phiên bản mới nhất.

Tổng Hợp Lỗi Droid4x Và Những Cách Khắc Phục Chi Tiết

Sau đó sẽ cho bạn 1 số lựa chọn cho bạn chọn lựa và ấn “Continue

Tổng Hợp Lỗi Droid4x Và Những Cách Khắc Phục Chi Tiết

2.Lỗi Droid4x cập nhật Card màn hình

Tổng Hợp Lỗi Droid4x Và Những Cách Khắc Phục Chi Tiết

Với 1 thông báo lỗi ngay khi bạn sử dụng hoặc đang sử dụng là “Your graphics driver is outdated, please update” nếu bạn có 1 chút hiểu biết về máy tính thì vấn đề lỗi này có liên quan đến card màn hình vì card màn hình đã cũ hoặc đã lỗi lúc này chúng ta cần phải cập nhật lại Graphics Driver của mình để phù hợp với giả lập Droid4x.

Cách khắc phục

Chúng ta cần vào “Device Manage” chọn “Display adpters” click chuột phải vào “Interl (R)..” chọn Update Driver Software..

Tổng Hợp Lỗi Droid4x Và Những Cách Khắc Phục Chi Tiết

Nếu khó khăn các bạn có thể tìm hiểu chi tiết : Sửa Lỗi Droid4x cập nhật card màn hình nhé.

3.Lỗi ứng dụng không chạy được trên Droid4x

Ngay khi nhà phát hành sản xuất ra phần mềm cũng không đảm bảo được 100% khả năng sử dụng các ứng dụng mà chỉ là tương đối hầu hết mà thôi. Khi bạn cố gắng click vào ứng dụng hoặc trò chơi trên giả lập Droid4x mà bị đẩy ra hoặc vào bị thoát ra ngay thì có thể là do ứng dụng hay trò chơi ấy là phiên bản bị lỗi hoặc không tương thích với Droid4x.

Tổng Hợp Lỗi Droid4x Và Những Cách Khắc Phục Chi Tiết

Cách khắc phục

Hãy nâng cấp phiên bản mới nhất ứng dụng trên giả lập

Nếu vẫn không được hãy thử xóa hoàn toàn phiên bản đó đi và hãy tải lại phiên bản mới nhất của ứng dụng đó về và cài đặt trên Droid4x.

Bạn có thể tải lại phiên bản của chương trình đó trên CH Play hoặc cài bằng File APK trên Droid4x để xem có chạy được không, nếu vẫn không được bạn có thể nâng cấp phiên bản Droid4x để xem có tương thích và phù hợp với ứng dụng gặp lỗi trên Droid4x.

Nâng cấp phiên bản mới nhất ứng dụng

Cách cài đăt File APK

4.Lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play

Một số nguyên nhân gây lỗi cũng không biết lí do vì sao để tải ứng dụng được ngay cả trên CH Play kho ứng dụng khổng lồ và quan trọng nhất, lỗi cũng không phải hoàn toàn do CH Play bị lỗi mà có thể hiểu được 2 nguyên nhân cơ bản đó là ứng dụng chưa có trên quốc gia đó cũng như ứng dụng không khả dụng. Nên để giải quyết vấn đề đó nhà phát hành luôn có phương án dự phòng đó là cài đặt ứng dụng bằng File APK mà không cần sử dụng đến phần mềm Droid4x.

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về cách cài đặt File APK trên Droid4x của chúng tôi.

5.Droid4x không cài đặt được File APK

Sử dụng các File ngoài APK để cài vào phần mềm giả lập luôn được mọi người ưa chuộng và được coi là đỡ tốn thời gian cũng như đơn giản nhất, nếu 1 lúc nào đó mà bạn không thể tải được file APK được nữa vậy thì chúng ta phải làm như thế nào và cách khắc phục lỗi ra sao?

Cách khắc phục

Tổng Hợp Lỗi Droid4x Và Những Cách Khắc Phục Chi Tiết

 • Download file APK về máy của bạn ở CH Play
 • Bấm vào cài đặt chọn Apk Install
 • Tìm đến file Apk bạn vừa tải , click chuột trái vào sau đó bấm Open và đợi cài đặt nhanh chóng.

Tổng Hợp Lỗi Droid4x Và Những Cách Khắc Phục Chi Tiết6.Droid4x không tương thích với máy tính của bạn

Đây là 1 lỗi với cái tên Have been repairing the damaged system files nghĩa là trong khi đang sử dụng phần mềm mà có thông báo thì phiên bản Droid4x của bạn gặp 1 số vấn đề như bị lỗi hoặc hệ thống nhận diện không chính xác .

Tổng Hợp Lỗi Droid4x Và Những Cách Khắc Phục Chi Tiết

Lỗi này được Androidmobileos chúng tôi tìm hiểu kĩ càng sẽ đưa ra các bước đơn giản để khắc phục lỗi này như sau:

Tổng Hợp Lỗi Droid4x Và Những Cách Khắc Phục Chi Tiết

-Trên Desktop, click chuột phải vào giả lập Droid 4x sau đó chọn Properties

– Xuất hiện 1 cửa sổ mới ta click tiếp vào Advanced.

– Tích vào Run as administrator sau đó bấm OK

– Khởi động lại giả lập xem kết quả.

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết về lỗi và cách khắc phục Droid4x không tương thích với máy tính

7.Lỗi không hỗ trợ chip ADM (Sorry Droid4X can’t support the AMD Athlon..)

Trong tất cả các lỗi mà Droid4x hay mắc phải thì lỗi (Sorry Droid4X can’t support the AMD Athlon ™ II X2 240 Processor CPU temporarily là lỗi ít gặp và đặc biết bậc nhất.

Tổng Hợp Lỗi Droid4x Và Những Cách Khắc Phục Chi Tiết

Nếu có dòng thông báo Sorry Droid4X can’t support the AMD Athlon ™ II X2 240 Processor CPU temporarily khi tải phần mềm Droid4x về máy thì có nghĩa là Droid4x đã không hỗ trợ chip của bạn. Ngoài ra còn có các thông báo như:

 • Sorry Droid4X can’t support the AMD Athlon(tm) 64 X2 Dual Core Processor 4600+ CPU temporarily.
 • Sorry Droid4X can’t support the CPU temporarily. AMD Athlon(tm) || X4 640 Processor.

Bạn cũng đừng vội nản lòng và xóa đi tải lại 1 phần mềm giả lập khác mà hãy cũng … chúng tôi khắc phục cũng như biểu hiện về sự cố để bạn nắm bắt rõ hơn.

Lỗi này là do nhận diện nhầm xảy ra 1 số phiên bản dòng Chip thôi nên cách khắc phục cũng cực kì đơn giản mà thôi, bạn chỉ cần thay đổi 1 chút trong Registry là bạn có thể cài đặt bình thường 1 cách nhanh chóng.

Các bước khắc phục

 • Mở hộp thoại Run = Window + Rvà nhập “Regedit” rồi OK.
 • Ở đây hãy tìm đến theo đường dẫn “HKEY_LOCAL_MACHINE / HARDWARE / DESCRIPTION / System / CentralProcessor / 0 / ProcessorNameString”.
 • Sau đó thay đổi tên chip ở Value data thành tên của chip “Intel” rồi khởi động lại máy và cài đặt lại là được.

Nếu bạn muốn hướng dẫn chi tiết về cách khắc phục cũng như biểu hiện của lỗi thì hãy tham khảo sửa lỗi không hỗ trợ chip ADM từ Gialap.com của chúng tôi nhé.

Trên đây là tất cả các lỗi, biểu hiện, sửa lỗi và cách khắc phục lỗi trên phần mềm giả lập Droid4x mà  chúng tôi tìm hiểu cũng như hướng dẫn bạn. Nếu gặp phải các vấn đề về sử dụng phần mềm giả lập Droid4x thì đừng quên bài viết này nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến lỗi hãy cùng /… chúng tôi khắc phục sự cố và thảo luận hướng giải quyết 1 cách tốt nhất và nhanh chóng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *