Cách Cài Tiếng Việt Và Thay Đổi Ngôn Ngữ Cho Bluestacks

0/5 No votes

Report this app

Description

Hướng dẫn cài tiếng Việt, thay đổi ngôn ngữ cho Bluestacks

Bluestacks là phần mềm được người sử dụng và đánh giá cực kì tốt hiện nay trên thị trường. Cũng như ở các nước trên thế giới thì Việt Nam sử dụng và cài đặt giả lập Android cũng cực kì nhiều phục vụ cho việc chơi game. Với sự tiến bộ về bản nâng cấp mới sẽ khiến bạn dễ dàng sử dụng ngôn ngữ phù hợp với mình. Sau đây Gialap.com sẽ hướng dẫn về cách cài tiếng việt và thay đổi ngôn ngữ cho thích hợp với bạn trên Bluestacks.

Cũng giống như 1 số phần mềm giả lập khác Droid4x, Nox App Player thì các giả lập Android này đều có 1 điểm chung đó là sử dụng và hỗ trợ được với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ở bản cài gốc thì ngôn ngữ mà ứng dụng sử dùng là Tiếng Anh , một thứ tiếng thông dụng và dễ dàng.

Cách cài đặt Tiếng Việt cho Bluestacks

Bước 1 : Sau khi bạn mở và khởi động giả lập Bluestacks lên , ở thanh công cụ đầu tiên trên cùng có hình răng cưa ( Cài đặt ) bạn hãy click vào.

Cách Cài Tiếng Việt Và Thay Đổi Ngôn Ngữ Cho Bluestacks

Bước 2 : Sau khi bấm xong sẽ xuất hiên 1 cửa sổ nhỏ và bạn chọn Settings.

Cách Cài Tiếng Việt Và Thay Đổi Ngôn Ngữ Cho Bluestacks

Bước 3 : Tiếp tục ở cửa sổ Settings bạn chọn Preferences lúc này ở trên thư mục Language Settings bạn có thể bấm vào và chọn rất nhiều thứ tiếng để phù hợp với ngôn ngữ mà bạn sử dụng kể cả Tiếng Việt

Cách Cài Tiếng Việt Và Thay Đổi Ngôn Ngữ Cho Bluestacks

Sau khi bạn bấm vào thì phần mềm sẽ tự động đổi tiếng luôn và cực kì nhanh gọn lẹ bạn đã cài đăt thành công. Nếu không được bạn hãy thử tải Bluestacks phiên bản mới nhất về máy

Trên đây Gialap.com đã hướng dẫn chi tiết cho bạn về cách thay đôi đổi ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng. Nếu bạn hay sử dụng phần mềm thì các phương pháp tăng tốc máy tính sẽ khiến bạn lưu tâm. Nhưng hiện nay với số lượng lớn người dùng và Fan đều sử dụng phần mềm thì chắc chắn rằng việc gỡ bỏ cài đặt thì thật là phí để thay 1 tựa giả lập khác. Hi vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *