Cách Mở Nhiều Cửa Sổ Giả Lập Droid4x Trên Máy Tính

0/5 No votes

Report this app

Description

Hướng dẫn mở nhiều cửa sổ Droid4x trên máy tính

Droid4x được coi là một trong phần mềm có khả năng chạy ổn định hiệu quả tránh giật lag bậc nhất trong các phần mềm giả lập Android khác như Bluestacks, Nox app player… Với các tính năng hữu ích nổi bật đặc biệt là khả năng mở cùng lúc nhiều cửa sổ không cần sự trợ giúp của phần mềm, điều này giúp cho khả năng thuận tiện và cách sử dụng cũng dễ dàng hơn nhiều. Sau đây Gialap.com sẽ hướng dẫn bạn cách mở nhiều cửa sổ trong phần mềm Droid4x trên máy tính nhé.

Cách sử dụng và các bước thực hiện

Khi chúng ta Download Droid4x về máy tính và cài đặt  nếu các bạn thật sự chú ý chúng ta sẽ có 2 biểu tượng của giả lập Droid4x là Droid4x Multi Manager và chương trình chính, và chúng ta sẽ phải kích hoạt biểu tượng Multi Manager để kích hoạt mở nhiều cửa sổ Droid4x.

Bước 1 : Điều đầu tiên đó là bạn cần phải mở biểu tượng Droid4x Multi Manager bằng cách kích đúp chuột trái vào hoặc bạn có thể chuột phải vào biểu tượng và chọn Open.

Cách Mở Nhiều Cửa Sổ Giả Lập Droid4x Trên Máy Tính

Bước 2 : Cửa sổ Droid4x Multi Manager xuất hiện, các bạn có thể thấy Edit, có nghĩa là các bạn có thể đổi tên cho cửa sổ Droid4x, sau khi đổi tên xong các cửa sổ tiếp theo cũng sẽ đổi tên theo, các bạn muốn thêm các cửa sổ nữa hãy bấm vào Add New Droid4x nhé.

Cách Mở Nhiều Cửa Sổ Giả Lập Droid4x Trên Máy Tính

Bước 3 : Sau khi các bạn thêm 1 cửa sổ mới xuất hiện bằng cách ấn vào Add new Droid4x thì ở đây cửa sổ mới sẽ xuất hiện điều bạn cần làm là click chuột trái vào Start để tiến hành sử dụng thêm 1 cửa sổ mới.

Cách Mở Nhiều Cửa Sổ Giả Lập Droid4x Trên Máy Tính

Bước 4 : Tùy thuộc vào loại game bạn chơi việc mở nhiều tab cũng sẽ vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần bấm thêm Add new Droid4x thì có thể mở được bao nhiêu cửa sổ cũng được tùy ý bạn, điều đó cũng sẽ không ảnh hưởng đến khả năng hiệu suất chung.

Cách Mở Nhiều Cửa Sổ Giả Lập Droid4x Trên Máy Tính

Hình ảnh máy tính của tôi khi mở nhiều cửa sổ ra, điều này cũng đem đến đôi chút giật lag khi chơi, điều đó chắc chắn không tránh khỏi.

Cách Mở Nhiều Cửa Sổ Giả Lập Droid4x Trên Máy Tính

Nếu các bạn dùng hay chơi xong 1 cửa sổ mà  muốn xóa  bớt 1 số cửa sổ , thì các bạn hãy chọn Remove ở bên phải sẽ tương thích với mỗi mục mà bạn cần muốn xóa.

Cách Mở Nhiều Cửa Sổ Giả Lập Droid4x Trên Máy Tính

Đây là cửa sổ khi bạn muốn xóa Remove 1 cửa sổ nào đó, các bạn hãy bấm OK để xác nhận.

Cách Mở Nhiều Cửa Sổ Giả Lập Droid4x Trên Máy Tính

Tuy các bạn cũng được nghe nhiều loại phần mềm giả lập thời gian đầu như Nox App Player hoặc Bluestacks thì giả lập Droid4x được coi là hiệu quả bậc nhất với khả năng cập nhật ngôn ngữ trên mọi quốc gia cũng như khả năng chạy nhiều cửa sổ ngay trên chiếc máy tính thân yêu của mình. Các bạn muốn dùng an toàn thì cần phải sử dụng 1 số lưu ý sau đây :

  • Mỗi cửa sổ của Droid4x khi bạn mở lên sẽ chiếm 1 số lượng tài nguyên máy tương ứng với giả lập gốc của chúng ta.
  • Phải cập nhật phiên bản Droid4x thường xuyên vì điều này sẽ khiến máy tính của bạn chậm máy và tang thời gian khi mở và khởi động lên.
  • Khi các bạn mở nhiều cửa sổ để sử dụng thì không tránh khỏi trường hợp của bạn đó là máy tính trở lên nóng, lag có khi treo máy và sập nguồn.
  • Mỗi cửa sổ mới tạo ra sẽ rất tốn tài nguyên lên cần phải xem xét cấu hình máy tính của bạn, nếu thực sự máy của bạn yếu thì không nên “Add” thêm 1 số cửa mới nữa .
  • Nếu không muốn sử dụng nữa các bạn có thể tắt bằng cách thông thường, còn nếu đang chạy Droid4x Mutil Manager thì cho bạn Close, thì chỉ việc bấm Start là có thể mở bất kì cửa sổ nào.
  • Các bạn nên mở từ  2 đến 3 cửa sổ, tránh trường hợp máy lag, giật đứng hình điều đó sẽ khiến bạn cực kì khó chịu.

Trên đây Gialap.com đã hướng dẫn chi tiết về Droid4x – cách cài và mở cùng lúc nhiều cửa số trên Droid4x mà bạn có thể sử dụng, điều này tránh khỏi các công đoạn rối rắm, khó khăn trong việc sử dụng, chỉ cần vài bước đơn giản thì việc mở ra nhiều cửa sổ sẽ khiến chúng ta nhiều tiện ích phục vụ cho đời sống hang ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *