Cách Root Giả Lập Bluestacks An Toàn Và Nhanh Nhất

0/5 No votes

Report this app

Description

Hướng dẫn cách Root phần mềm giả lập Bluestacks nhanh nhất

Bluestacks là giả lập Android được ví như giả lập tốt nhất hiện nay trên PC. Mà root là thứ nhu cầu được mọi người sử dụng Android đều rất quan tâm đến. Trong bài viết này Gialap.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách Root phần mềm giả lập Bluestacks an toàn, nhanh nhất và đơn giản nhất chỉ bằng vài công đoạn.

Các bước để thực hiện Root Bluestacks

Điều đầu tiên với hướng dẫn trong bài viết này các bạn nên tải 1 bản Bluestack miễn phí mới nhất, với cách Root thông thường này được nhiều người sử dụng nó đảm bảo an toàn không động chạm hư hại đến phần mềm giả lập Bluestacks. Nhưng để đi vào chi tiết thì chúng ta cần phải hiểu Root Bluestacks để làm gì? Đó là Root Bluestacks sẽ đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, nó giúp cho chúng ta sử dụng các chiêu trò auto tự động chơi game như Auto farm, auto đánh… sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc chơi game đối với những người không có thời gian trong công việc mà vẫn muốn trải nghiệm game 1 cách đầy đủ của các game thủ và chúng ta sẽ sử dụng công cụ phần mềm Bluestacks Tweaker 4 để root.

Bước 1 : Đầu tiên là tải công cụ phần mềm Bluestacks Tweaker 4 miễn phí sau đó bạn tắt Bluestacks đi nếu các bạn đang sử dụng nó.

Bước 2 : Sau khi tải xong bạn mở công cụ vừa tải lên, tại màn hình chính bấm vào Full Stop BS để Bluestacks  tắt hẳn phần mềm.

Cách Root Giả Lập Bluestacks An Toàn Và Nhanh Nhất

Bước 3 : Sau đó các bạn chuyển qua mục Helpers, chọn Unlock ở mục Root for Bluestacks.

Cách Root Giả Lập Bluestacks An Toàn Và Nhanh Nhất

Bước 4 : Sau khi Unlock thành công. Chúng ta mở lại Bluestacks lên bằng cách click vào Start BS, rồi sau đó quay trở lại Root tool.

Cách Root Giả Lập Bluestacks An Toàn Và Nhanh Nhất

Bước 5 : Khi bạn quay trở lại thì vị trí Unlock sẽ đổi thành nút Patch và khi bạn bấm vào đó là sẽ bắt đầu Root.

Cách Root Giả Lập Bluestacks An Toàn Và Nhanh Nhất

Sau khi làm xong các bước các bạn có thể kiểm tra mình đã Root thành công hay chưa, các bạn có thể tải app – Root Checker về để kiểm tra.

Vậy là bài viết trên đây của Gialap.com chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách Root phần mềm giả lập Android Bluestacks một cách nhanh nhất về máy của mình. Đôi khi bạn Root giả lập này sẽ làm tăng khả năng hiệu năng và tính năng của trò chơi trên Bluestacks, các bạn có thể tham khảo thêm giả lập Android không kém gì Bluestacks như Nox App Player, Droid4x, Koplayer.. đều là những phần mềm gỉa lập rất tốt đáng để các bạn thử trải nghiệm. Nếu có trục trặc hay không hiểu các bạn có thể để lại comment bên dưới và chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc dành cho các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *