Report this app

Description

Bạn là một người thích chơi game, bạn là một người đam mê các tựa game Mobile hot nhất hiện nay nhưng do cấu hình máy điện thoại của bạn không thể tải được cũng như bị giật lag trong quá trình chơi làm bạn khó chịu. Vậy phải làm cách nào để chúng ta vẫn có thể chơi được mà không phải bằng điện thoại di động. Đó là hãy sử dụng phần mềm giả lập Android Koplayer, ngoài khả năng chơi được các tựa game Mobile hấp dẫn, Koplayer sẽ cho bạn rất nhiều tính năng mới trải nghiệm ngay trên PC, laptop của mình. Hãy cùng Gialap.com cùng tìm hiểu nhé.

Phần mềm Koplayer là gì?

Download KOPLAYER - Giả Lập Android Chạy Tốt Và Nhẹ Nhất Cho PC

Koplayer là một phần mềm giả lập Android cho máy tính tốt nhất đang được người dùng Việt cũng như các nước sử dụng một cách phổ biến. Với lượt download Koplayer miễn phí càng ngày càng nhiều thì nhà phát hành cũng cho cập nhật các phiên bản để sử dụng được các tựa game hot trên Windows hay Mac một cách mượt mà, không bị giật lag nhằm cho người sử dụng có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

Tải KOPlayer

Với việc khá gọn nhẹ, cài đặt dễ dàng mà việc trải nghiệm game lại vô cùng mượt mà không có bị giật lag, thì ta không nên bỏ qua phiên bản Koplayer miễn phí này về chiếc máy tính của mình. Với các tính năng hấp dẫn phù hợp cho quá trình chơi game thì việc tải Koplayer về máy sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Hãy truy cập vào Gialap.com để cùng download Koplayer Full cũng như các phần mềm khác hữu ích cho cuộc sống của bạn nhé.

Download KOPlayer

Tính năng chính của KoPlayer

Koplayer được đánh giá là một phần mềm có khả năng chạy ổn định và tốt nhất hiện nay không thua kém gì các ông lớn như Bluestack, Nox Player, Droid4x.. cũng không phải là một lời nói dối bởi vì với việc chơi game hay sử dụng các tựa game trên một màn hình to như PC laptop tích hợp sẵn các game hay vô vàn ứng dụng cho bạn lựa chọn phục vụ cho cuộc sống.

– Trải nghiệm game cùng với các ứng dụng Andoid trên một màn hình, kết hợp với việc quay video, chụp ảnh màn hình, chơi game bằng việc sử dụng bàn phím và chuột sẽ dễ dàng cho bạn rất nhiều.

Download KOPLAYER - Giả Lập Android Chạy Tốt Và Nhẹ Nhất Cho PC

– Tích hợp sẵn Google Play ngay trên ứng dụng nên việc lựa chọn,tìm kiếm và cài đặt vô cùng đơn giản mà cực kì an toàn cho máy tính của bạn.

– Koplayer hỗ trợ cho bạn các hướng dẫn về tính năng hay cách sử dụng phần mềm một cách đơn giản và chi tiết, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian cho việc đi tìm cách sử dụng cài đặt bàn phím, bàn phím ảo, phóng to nhỏ màn hình, cài đặt file Apk, ghi nhớ một đoạn thao tác…

– Việc sử dụng một cách mượt mà, các thao tác xử lí bàn phím hay chuột gần như là đồng nhất không bị chậm hơn hay xảy ra các lỗi làm quá trình chơi game bị gián đoạn.

– Với giao diện đơn giản mà cực kì dễ nhìn cho người sử dụng, nhà phát hành đã có một sự tính toán rất kĩ lưỡng về việc hiển thị hình ảnh, video một cách chân thực, rõ nét mang đến cho bạn một cảm giác cực kì thích thú.

– Tạo được rất nhiều cửa sổ con, không khác gì việc sử dụng Bluestack hay Droid4x, bạn có thể tạo được rất nhiều cửa sổ con trên một màn hình để hỗ trợ cho việc chơi game một cách tối ưu với nhiều Accout khác nhau mà khả năng bị giật lag, hay chậm chạp cũng ít khi xảy ra nếu máy tính của bạn đủ khỏe.

– Do việc xuất bản của nhà phát hành cũng mới trong khoảng thời gian trở lại đây, nên vì thế đứa con này sẽ có hiệu suất, tính năng mới và sự tiến bộ trong quá trình  trải nghiệm không kém gì hơn các ông lớn trong lĩnh vực phần mềm giả lập hiện nay.

->> Tải giả lập Bluestack phiên bản mới cho PC : Tại Đây.

->> Tải giả lập Droid4x phiên bản mới cho PC : Tại Đây.

Tính năng phiên bản mới của Koplayer

Koplayer là con cưng của nhà phát hành nên việc update thêm các tính năng và khắc phục một số lỗi thường hay mắc phải đã được nhà phát hành chỉnh sửa ở phiên bản mới này. Vậy phiên bản này có những gì mới?

  • Điều đầu tiên , đó là giảm kích thước phần mềm và tối ưu hóa chạy trên phần lớn máy tính hiện nay.
  • Bước vào trang chủ phần mềm sẽ là một giao diện hoàn toàn đổi mới hỗ trợ rất tốt cho người sử dụng
  • Bổ sung các App ứng dụng mới
  • Nâng cấp thêm một số tính năng cho quá trình trải nghiệm game
  • Khắc phục những lỗi cơ bản khi gặp phải.

Đánh giá về phần mềm giả lập Android Koplayer

– Koplayer được cài đặt đơn giản, không yêu cầu cấu hình máy tính của bạn quá cao nên vì thế bạn chỉ cần sử dụng một máy tính với chỉ số bình thường không gặp các lỗi về phần cứng là việc tải về sẽ vô cùng đơn giản không gặp chút khó khăn gì

– Giao diện được thiết kế một cách bắt mắt không quá khó nhìn hướng đến người sử dụng, các thao tác sử dụng trên phần mềm được tích hợp bên trái màn hình, khiến cho việc thao tác trở lên dễ dàng và không gặp các trở ngại gì.

– Việc truy cập vào cửa hàng của Google Play vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần có tài khoản Google kết hợp với bàn phím và chuột thì việc tải cũng như trải nghiệm game Mobile sẽ cực kì hấp dẫn với bạn mà không phải sử dụng điện thoại tránh hỏng pin hay nóng máy điện thoại của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *