Download phần mềm giả lập Android KOPlayer cho PC Win và Mac

0
920

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tải KOPlayer để chơi game mobile trên máy tính hay bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng phần mềm giả lập Android KOPlayer một cách chi tiết. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những điều trên. Nào chúng ta hãy cùng bắt đầu nhé!

KOPlayer là gì?

KOPlayer là trình giả lập Android tuyệt vời cho Windows 10 hoặc phiên bản Windows khác bao gồm Windows7 / 8 / 8.1 / XP. KOPlayer android được phát triển trên kiến ​​trúc x86 mới nhất và có các tính năng hỗ trợ bao gồm hỗ trợ nâng cao cho API OpenGL và chức năng tăng tốc phần cứng. Trước khi đi trước, các tính năng chính của Windows 10 đang hoạt động trên các hệ thống cửa sổ 32 bit và 64 bit.

KoPlayer là trình giả lập Android mạnh mẽ cho phép bạn tận hưởng tất cả các loại ứng dụng và trò chơi điện tử từ hệ điều hành yêu thích của điện thoại thông minh và máy tính bảng, trực tiếp từ PC của bạn. Phần tốt nhất là bạn có thể làm như vậy với một cách dễ dàng đáng ngạc nhiên.

KOPlayer 2

Một trong những tính năng tốt nhất của KoPlayer là bạn không cần cấu hình bất cứ thứ gì. Khi cài đặt xong, bạn chỉ cần mở trình mô phỏng lần đầu tiên và mọi thứ sẽ sẵn sàng để sử dụng: bạn có thể bắt đầu tải xuống ứng dụng, duyệt internet từ trình giả lập, chơi trò chơi điện tử, v.v.

KoPlayer cũng cài đặt ứng dụng siêu đơn giản cho. Trình mô phỏng đi kèm với Google Play theo mặc định giúp dễ dàng tải xuống ứng dụng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải xuống bất kỳ ứng dụng nào từ Uptodown và thậm chí kéo tệp APK vào cửa sổ trình giả lập để cài đặt chúng.

Một tính năng tuyệt vời khác là số lượng lớn các khả năng mà KoPlayer cung cấp cho bạn khi bạn muốn cấu hình các điều khiển của mình. Trình giả lập này được thiết kế đặc biệt để chơi trò chơi điện tử để cho phép dễ dàng và trực quan cấu hình các điều khiển của bạn. Chỉ trong vài giây, bạn có thể cấu hình bàn phím, chuột và thậm chí là ‘gamepad’. Bạn có thể chơi Angry Birds hoặc Clash of Clans bằng chuột và Asphalt: Nitro hoặc Dead Trigger bằng gamepad của bạn.

Các tính năng thú vị khác bao gồm khả năng chụp ảnh hoặc video một cách thoải mái cũng như thiết lập độ phân giải màn hình của bạn. Nói cách khác, bạn có thể làm cho màn hình Android ảo của bạn nhỏ hơn hoặc lớn hơn tại bất kỳ thời điểm nào.

KOPlayer 3

KoPlayer là một trình mô phỏng Android tuyệt vời cung cấp cho bạn và số lượng áp đảo các tính năng chất lượng cao. Trình giả lập này cho phép bạn tận hưởng danh mục dài các trò chơi điện tử Android trực tiếp từ PC của bạn với chất lượng video và âm thanh nổi bật.

Tải KOPlayer

Trình giả lập Android là gì?

 • Về cơ bản, Trình giả lập Android là phần mềm chạy các ứng dụng Android trên hệ điều hành Windows hoặc Mac của bạn.
 • Điều chung về giả lập là chúng chạy một phiên bản đầy đủ của Android và hoạt động như một chương trình trên Windows và hoàn toàn hoạt động như một Android trong khi đang làm việc như một ứng dụng thay vì khởi động như một hệ điều hành khác.
 • KOPlayer for PC / Laptop là một chương trình đơn giản có thể rất đơn giản để tải xuống và dễ dàng tương thích với các hệ điều hành khác nhau như với máy tính xách tay và máy tính cá nhân. Đây là phần mềm tiên tiến nhất có các tính năng nâng cao và có thể chạy nhanh với chế độ ổn định cao và có hệ số tương thích cao.

KOPlayer 4

Tính năng giả lập Android KOPlayer 2018

 • Trình mô phỏng này có khả năng được sử dụng trên bất kỳ màn hình nào có kích thước lớn hơn và có khả năng tương thích với kích thước màn hình tuyệt vời.
 • Emulator này là hoàn toàn miễn phí và có chức năng tuyệt vời mà là ở cấp độ nâng cao.
 • Rất dễ truy cập và chạy và chơi trò chơi trên Trình giả lập Android này
 • Bạn có thể chơi trò chơi, sử dụng các ứng dụng xã hội như Facebook, WhatsApp, Viber, v.v. hoặc Đọc các câu chuyện thông qua Kindle và sách trên Google Play, v.v.
 • Giao diện người dùng cực kỳ dễ sử dụng giúp dễ dàng xử lý và điều hướng hệ điều hành Android trên Windows 10 trở lên.
 • Truy cập vào số lượng lớn các chức năng bao gồm việc sử dụng Bàn phím, Chuột hoặc Cần điều khiển và trình giả lập có thể được điều khiển trực tiếp bởi các thiết bị này.
 • Nó có khả năng sử dụng webcam của máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay để chụp ảnh hoặc chụp nhanh.
 • Bạn cũng có khả năng cài đặt ứng dụng từ cửa hàng Google Play và sử dụng các ứng dụng theo cách thông thường như khi bạn sử dụng trên Android.
 • Trình giả lập KOPlayer cho Android cung cấp cho bạn tùy chọn tải xuống và sử dụng các ứng dụng từ các nguồn của bên thứ ba. Về cơ bản, bạn có tùy chọn cài đặt ứng dụng từ các nguồn của bên thứ ba.
 • KOPlayer cho Windows 10 có chức năng ghi hình màn hình sẵn có cho phép ghi lại màn hình và sau đó có thể được lưu và chia sẻ trên internet.

KOPlayer 5

Thông số kỹ thuật hệ thống cho Trình giả lập Android của trình phát KO cho Windows 10: Bạn cần có các yêu cầu cần thiết này cho Trình mô phỏng Android được cài đặt trên Windows 10/7/8 / 8.1 của bạn:

Windows cơ bản cần thiết: Windows 10, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1

Cần hỗ trợ API: API OpenGL cộng với tăng tốc phần cứng

CPU cần thiết để hỗ trợ ảo hóa AMD-v, có thể chạy dưới BIOS.

Yêu cầu ram tối thiểu: 512 MB

Yêu cầu không gian tối thiểu: Bộ nhớ trống 3 GB

KOPlayer đôi khi cần nhiều hơn 8 GB dung lượng trống trên hệ thống. Về cơ bản nó phụ thuộc vào các ứng dụng bên ngoài cần được cài đặt và các ứng dụng cần thiết cho máy ảo.

Đánh giá phần mềm giả lập KoPlayer

Giao diện của KoPlayer

Giao diện của KoPlayer vô cùng đơn giản và thuận lợi cho người dùng có thể truy cập nhanh đến đến ứng dụng của bạn đang mong muốn. KoPlayer thiết kế để người dùng thuận lợi nhất cho việc sử dụng phần mềm những dụng cụ sẽ được để trên thanh công cụ bên trái cho người dùng nhanh chóng có được công cụ mà mình muốn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể điều chỉnh được tỉ lệ kích thước màn hình điều này rất hữu ích cho trải nghiệm của người dùng

Nếu máy tính của bạn hỗ trợ tính năng cảm ứng thì phần mềm giả lập KoPlayer cũng cho phép người dùng sử dụng cảm ứng trên màn hình ứng dụng. Người dùng có thể chạm vuốt vô cùng mượt mà trên màn hình máy tính của mình.

Những chỉ dẫn vô cùng hữu ích của KoPlayer

Nếu bạn mới sử dụng phần mềm giả lập mà chưa quen được tất cả các nút chức năng thì KoPlayer sẽ hướng dẫn cho bạn rất chi tiết cho bạn dễ dàng và nhanh chóng làm quen được những chức năng.

Trải nghiệm game trên KoPlayer

Nếu máy điện thoại Android của bạn chưa mạnh mẽ chưa có những trải nghiệm game tốt nhất trên chiếc điện thoại thì phần mềm giả lập KoPlayer chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn khi bạn sẽ trải nghiệm những tựa game với cấu hình cao nhất.

Trải nghiệm game trên KoPlayer là vô cùng tuyệt với, phần mềm giả lập mới ra giúp cho phần mềm có sự tối ưu tốt cho những tựa game trên Android. Bạn sẽ chơi được những tựa game yêu cầu đồ họa cao như PUBG, Rules Of Survival, Need For Speed,… với cấu hình cao nhất mà vô cùng mượt mà, điều này khó có nhiều máy Android có thể đem đến cho bạn.

KoPlayer cũng có cơ chế Multi-Manager cho phép người dùng chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Người dùng có thể tùy biến từng ứng dụng hay nhanh chóng sao chép một ứng dụng có sẵn với một cái tên khác.

KOPlayer 6

Hỗ trợ tiếng Việt

Một điều đánh giá nữa để bạn tải ngay phần mềm giả lập KoPlayer đó chính là nó có hỗ trợ tiếng Việt dành cho người dùng. Với việc KoPlayer có hỗ trợ tiếng Việt thì mọi thao tác của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, những cài đặt tùy chỉnh cho bạn.

Chắc hẳn nhiều bạn có câu hỏi tưởng tự tải KoPlayer ở đâu để có được phần mềm giải lập miễn phí và mới nhất này. Bạn hãy nhanh tay truy cập ngay đến Gialap.com để có thể tải phần mềm giải lập KoPlayer về máy bạn an toàn và đẩy đủ nhất. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ đến bạn bè và người thân.

Download phần mềm giả lập KoPlayer ngay hôm nay.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments