Lỗi 25000 Và Cách Khắc Phục Khi Cài Đặt Phần Mềm Giả Lập Bluestacks

0/5 No votes

Report this app

Description

Lỗi “25000” là một lỗi thường hay gặp của các bạn sử dụng trình duyệt rất hay mắc phải. Khi đang cài phần mềm Bluestacks mà xuất hiện thông báo lỗi sẽ khiến cho Bluestacks không cài đặt được và dừng luôn quá trình, điều này làm mất rất nhiều thời gian và công sức. Vậy nguyên nhân mắc phải lỗi 2500 và cách khắc phục trên giả lập Bluestacks như thế nào sẽ được Gialap.com hướng dẫn chi tiết qua bài viết dưới đây.

Lỗi 25000 và cách khắc phục lỗi giả lập Bluestacks

Lỗi 25000 Và Cách Khắc Phục Khi Cài Đặt Phần Mềm Giả Lập Bluestacks

Nguyên nhân

Nguyên nhân chính gây ra lỗi này là do người dùng sử dụng card đồ họa không tương thích với giả lập hoặc cũng có thể do card đồ họa đã cũ cần cập nhật hoặc tải 1 phiên bản Driver hoàn toàn khác và mới trên máy tính của mình.

Cách khắc phục

Bạn có thể download giả lập Bluestacks bản mới nhất về máy

Bình thường khi gặp phải lỗi này người dùng có thể sử dụng phiên bản đúng với hỗ trợ của máy tính và cài đặt là được. Tuy vậy, cũng có một số trường hợp đã cài đặt Driver đồ họa rồi mà vẫn bị mắc lỗi 25000, vậy chúng ta cần làm là update Driver bản mới nhất.

Ví dụ 1 : Khi thông báo lỗi 25000 nhưng bạn chưa cài Driver- card đồ họa mọi việc rất đơn giản với các bạn am hiểu 1 chút về công nghệ chỉ cần tìm các phiên bản rồi tự cài về máy hoặc sử dụng đĩa Driver về cài, nhưng cũng có nhiều người sử dụng không biết phải làm sao thì các bạn có thể tìm đến trình hỗ trợ tìm kiếm Driver với tên gọi là DriverEasy, một ứng dụng khá hot và được nhiều người sử dụng.

Ví dụ 2 : Nâng cấp và update Driver đồ họa về máy tính.

Trường hợp này ban đã tải và cài đặt Driver đồ họa về máy tính nhưng phiên bản bạn dùng có thể là đã cũ bạn cần phải nâng cấp nó lên để phù hợp với giả lập bạn muốn tải, sau đây các bạn làm như sau

Bước 1 : Ở màn hình chính máy tính, Ở mục Computer các bạn click chuột phải vào Computer và chọn Manage

Lỗi 25000 Và Cách Khắc Phục Khi Cài Đặt Phần Mềm Giả Lập Bluestacks

Bước 2 : Sau khi bấm xong xuất hiện cửa sổ Computer Management các bạn tìm theo đường dẫn Device Manager -> Display Adapters lúc này sẽ xuất hiện Driver của bạn ví dụ như hình.

Lỗi 25000 Và Cách Khắc Phục Khi Cài Đặt Phần Mềm Giả Lập Bluestacks

Bước 3 : Bạn Click chuột phải vào Driver của bạn và chọn Update Driver Software  sau đó bạn chọn Search Automatically hệ thống sẽ tự động cài nếu tìm được phiên bản mới.

Lỗi 25000 Và Cách Khắc Phục Khi Cài Đặt Phần Mềm Giả Lập Bluestacks

Trên đây Gialap.com đã hướng dẫn chi tiết về lỗi 25000 và cách khắc phục lỗi khi cài Bluestacks trên máy tính. Sau khi khắc phục xong bạn có thể đơn giản cài giả lập Android về máy, các bạn có thể tham khảo thêm Nox App Player, Droid4x cũng là 1 trong những phần mềm cực hot hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn khắc phục để trải nghiệm các trò chơi Android trên giả lập nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *