Cách Khắc Phục Lỗi Không Khởi Động Được Giả Lập Droid4x

0/5 No votes

Report this app

Description

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không khởi động được Droid4x

Droi4x một phầm mềm giả lập được đánh giá là  hiệu quả, ổn định mà đỡ tốn dung lượng nhẹ nhàng nhất so với hầu hết mọi phần mềm giả lập như Nox App Player, Bluestacks…. Nhưng không phải phần mềm nào nhà phát hành cũng chắc chắn không bị mắc sai sót gì, 1 trong những lỗi thường gặp ở phần mềm Droid4x là không khởi động được . Sau đây Gialap.com sẽ hướng dẫn bạn về nguyên nhân biện pháp và cách khắc phục lỗi không khởi động được phần mềm giả lập Droid4x nhé.

Biểu hiện của lỗi không khởi động được giả lập Droid4x

Khi bạn đang sử dụng giả lập mà tự nhiên có 1 thông báo lỗi “Unable to boot Droid4x, please re-try. If the problem still exists, please restart and reinstall” mà bạn cố gắng vẫn không thể vào hay chạy tiếp được, ngoài những thông báo lỗi kia còn những thông báo lỗi như sau mà vẫn không thể khởi động được là Lỗi Droid4x 80%, unable to boot Droid4x. Droid4x graphics driver update. Lỗi Droid4x is booting. Droid4x stuck at 80%, 90%…Start machine failed error code = 21 Droid4x win 7. Start machine failed! error code = 0, start machine failed! error code 21 là những lỗi có thông báo hoặc chạy đến 80, 90% mà vẫn không chạy được tiếp.

Auto Draft

Cách khắc phục lỗi không khởi động được giả lập Droid4x

Bạn có thể tiến hành các biện pháp khắc phục lỗi do nhiều nguyên nhân gây ra như lỗi dừng ở 80, 90% là lỗi rất hay gặp điều này thường xuyên gặp là do sự xung đột giữa giả lập Android và phần mềm công cụ trên máy của bạn, khiến bạn cực kì khó chịu cách đơn giản để khắc phục  là tiến hành gỡ cài đặt và cài đặt phiên bản mới nhất giả lập Droid4x  nhé.

Auto Draft

Bước 1: Bạn đóng cửa sổ Droid đang mở ra, sau đó click chuột phải vào thanh Taskbar và chọn “Start Task Manager”.

Auto Draft

Bước 2: Cửa sổ tiếp theo xuất hiện bạn chọn “Processes” sau đó tìm “Droid4X.exe” rồi click chuột trái chọn “End Processes” để đóng tất cả phần mềm giả lập này.

Auto Draft Auto Draft

Bước 3: Lúc này bạn có thể gỡ bỏ hoàn toàn giả lập trên máy tính này bằng mọi cách mà bạn biết, điều chắc chắn là phải xóa hết mọi thứ.

Đầu tiên ở Window bạn hãy vào “Control Panel” sau đó chọn “Uninstall a program”.

Auto Draft

Tiếp theo bạn bấm chuột vào phần mềm Droid4x  của bạn sau đó chọn “Uninstall/ Change”

Auto Draft

Lúc này sẽ hiện ra 1 số kết quả cho bạn chọn, bạn hãy chọn đánh giá sử dụng và bấm “Continue”

Auto Draft

Và sau đó bạn hãy cài 1 bản Droi4x hoàn toàn mới.

Download giả lập Droid4x phiên bản mới nhất

Trên đây là những dấu hiệu và cách khắc phục lỗi không khởi động được máy tính mà phần lớn chúng ta hay mắc phải, ngoài ra còn những lỗi như không tương thích với máy tính, không cài đặt được ứng dụng từ CH Play cho Droid4x sẽ được Gialap.com chúng tôi hướng dẫn 1 cách chính xác và nhanh chóng.

Ngoài ra các bạn có thể tải Nox App Player hay Bluestacks mới nhất để khiến các bạn thử trải nghiệm các bản để phù hợp với các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *