Sửa Lỗi Không Hỗ Trợ Chip AMD Trên Giả Lập Droid4x

0/5 No votes

Report this app

Description

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không hỗ trợ chip AMD với máy tính trên Droid4x

Mỗi 1 phần mềm giả lập như Droid4x, Bluestacks hay Koplayer thì đều có thể xảy ra những lỗi trên phần mềm, đặc biệt là lỗi không hỗ trợ chip AMD Athlon – 1 lỗi rất ít khi gặp với các dòng máy hiện giờ với máy tính của bạn một lỗi khá phức tạp. Sau đây Gialap.com sẽ hướng dẫn bạn về nguyên nhân, biểu hiện và cách khắc phục sự cố lỗi không hỗ trợ chip AMD Athlon với máy tính.

Biểu hiện

Sửa Lỗi Không Hỗ Trợ Chip ADM Trên Giả Lập Droid4x

Khi bạn được thông báo sau khi tải và mở phần mềm lên là Sorry, Droid4X can’t support the AMD…trên phần mềm giả lập Droid4x. Nhưng không phải vì vậy bạn gỡ bỏ cài đặt mà thay 1 phần mềm giả lập khác như Nox App Player, Bluestacks . Nếu gặp vấn đề ở lỗi này thì bạn không cần phải buồn vì sử dụng chip đó, đây là lỗi do lỗi nhận diện của Droid4x. Thay vì sử dụng 1 giả lập khác hãy cùng chúng tôi tìm cách khắc phục lỗi không hỗ trợ chip ADM Athlon dưới đây nhé.

Cách sửa, khắc phục lỗi phần mềm giả lập Droid4x

Bước 1: Vấn đề lỗi là do Droid4x không hỗ trợ chip AMD với máy tính của bạn, vậy điều đầu tiên cần làm là bấm tổ hợp “Window + R” để mở hộp Run sau đó nhập “ Regedit” và bấm “OK”

Sửa Lỗi Không Hỗ Trợ Chip ADM Trên Giả Lập Droid4x

Bước 2: Trong cửa sổ Regítry Editor hãy truy cập đường dẫn sau đây theo thứ tự sau : HKEY_LOCAL_MACHINE -> HARDWARE -> DESCRIPTION -> System -> CentralProcessor -> 0

Bước 3: Ở bên phải cửa sổ khi bạn mở ra hãy tìm ProcessorNameString, sau đó click đúp chuột trái vào để chỉnh sửa tên của nó đi.

Sửa Lỗi Không Hỗ Trợ Chip ADM Trên Giả Lập Droid4x

Bạn có thể thay đổi tên 1 loại chip bất kì mà chúng tôi có thể gợi ý cho bạn là Intel(R) Core(TM) i5-2410M CPU @ 2.30GHz”

Sửa Lỗi Không Hỗ Trợ Chip ADM Trên Giả Lập Droid4x

Sau khi đã đổi xong bạn hãy vào thử Droid4x để xem lỗi đã được khắc phục chưa, nếu không bạn hãy thử Download Droid4x mới nhất và sử dụng tiếp.

Trên đây bài viết của Androidmobileos hướng dẫn biểu hiện, nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi không hỗ trợ chip AMD Athlon “Sorry, Droid4X can’t support the AMD…” với vài bước đơn giản bạn có thể khắc phục được sự cố này 1 cách nhanh chóng, hi vọng các phiên bản mới nhất của phần mềm giả lập Droid4x sẽ khắc phục được tình huống lỗi như thế. Với 1 vài lỗi nhỏ vẫn có thể xảy ra, bạn không cần so sánh sự hiệu quả giữa Droid4x với Bluestacks có thể được xem như cân bằng, hãy tiếp tục sử dụng và trải nghiệm những ứng dụng giả lập của chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *