Lỗi Không Tương Thích Game Và Cách Khắc Phục Giả Lập Bluestacks

0/5 No votes

Report this app

Description

Lỗi không tìm thấy ứng dụng tương tích game và cách khắc phục trên Bluestacks

Bluestacks một phần mềm giả lập được coi là phần mềm tốt nhất trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Nhưng đôi khi 1 phần mềm cũng không thể tránh khỏi 1 số lỗi nhẹ nhàng và đơn giản. Sau đây Gialap.com sẽ hướng dẫn các bạn về các vấn đề lỗi không tìm thấy game, tương thích game và cách khắc phục khi chơi các trò chơi mà bạn yêu thích trên phiên bản phần mềm giả lập Bluestack mới nhất.

Hướng dẫn cách sửa lỗi

Bluestacks phiên bản mới nhất được nhà phát hành làm ra nhằm giúp chúng ta nâng cấp các tính năng và hiệu năng cũng được tăng lên đáng kể. Phiên bản Bluestacks mới cung cấp cho chúng ta rất nhiều lợi ích như bộ nhớ tốt hơn, hỗ trợ đồ họa và hình ảnh đẹp hơn.

Nếu bạn đam mê 1 tựa game nào đó mà bạn không tìm thấy hoặc game đó không tương thích với máy tính của bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ ví dụ trò chơi Final Fantasy XV, một tựa game đang hot cũng như sử dụng rất tốt trên Bluestacks.

Bước 1 : Nếu bạn nhìn thấy dấu chấm than màu đỏ trên biểu tượng trong màn hình Bluestacks, bạn hãy click vào biểu tượng đó và tìm hiểu thêm , nếu bạn click vào sẽ hướng dẫn bạn đến phiên bản Android Bluestacks phù hợp với máy tính để chơi game đó.

Lỗi Không Tương Thích Game Và Cách Khắc Phục Giả Lập Bluestacks

Bước 2 : Sau khi bạn click vào dấu chấm than thì cửa sổ mới sẽ hiện lên lúc này bạn có thể bấm Download Now để bắt đầu tải phiên bản cài đặt mới. Vậy có nghĩa là trò chơi Final Fantasy XV không tương thích với phiên bản Bluestacks của bạn hiện dùng, nếu bạn  có đam mê về trò chơi thì hãy tải phiên bản với trò chơi nhất để cùng trải nghiệm tiếp thú vị về game.

Lỗi Không Tương Thích Game Và Cách Khắc Phục Giả Lập Bluestacks

Trên đây Gialap.com hướng dẫn chi tiết về lỗi không tìm thấy trò chơi hay lỗi không tương thích game của bạn cũng như cách sửa lỗi mà chúng tôi tìm hiểu. Nếu các bạn muốn thử trải nghiệm giả lập khác như Droid4x, Nox App Player, Koplayer.. những phần mềm được coi là phát triển có thể thay thế Bluestacks trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *